Cuối cùng thì Harry Kane cũng có thể chạm mặt bản sao của mình tại lễ hội bia Oktoberfest.

X

Tiền đạo người Anh đã vượt qua “bài kiểm tra cuối cùng” để trở thành một cầu thủ Bayern thực thụ, đó là hòa mình vào lễ hội bia truyền thống Oktoberfest. “Tôi chưa bao giờ đến lễ hội Oktoberfest, nhưng tôi thấy mọi người xung quanh xôn xao về sự kiện này. Và giờ tôi có mặt ở đây để tận hưởng văn hóa của thành phố”, Kane chia sẻ trên tờ Bild.

Kane diện trang phục truyền thống lederhosen tới dự lễ hội bia Oktoberfest

Có mặt tại lễ hội bia hôm Chủ nhật vừa qua, Kane diện trang phục truyền thống lederhosen với áo khoác và quần lửng da hươu. Tiền đạo người Anh cụng bia vui vẻ với Thomas Muller và Manuel Neuer, thủ thành đang tập hồi phục sau chấn thương. HLV Thomas Tuchel cũng có mặt trong ngày hội mà ông “bật đèn xanh” cho các học trò uống bia thoải mái.

Kane nâng bia bên cạnh các đồng đội Thomas Muller và Manuel Neuer

Khoảnh khắc kỳ lạ thu hút sự chú ý của đám đông là khi Harry Kane chạm mặt… Harry Kane. Thực ra đó là một người hâm mộ có ngoại hình y chang tiền đạo người Anh. Steffen năm nay 35 tuổi, đến từ quận Berg am Laim phía Đông Nam Munich. Anh chàng này không ít lần cải trang thành Harry Kane để gây sự chú ý của khán giả.

Harry Kane chạm mặt người chuyên đóng giả anh
Harry Kane chạm mặt người chuyên đóng giả anh

Theo Bild, Steffen đã liên lạc với Harry Kane từ khi cầu thủ này gia nhập Bayern để xin phép đóng giả ngôi sao người Anh ở nơi công cộng. Hồi cuối tháng 8 khi Kane vắng mặt trong một buổi tập của Bayern để về nhà chăm vợ sinh thì Steffen đã có mặt bên lề buổi tập với trang phục Bayern khiến khán giả nhầm lẫn tới xin chữ ký của “Harry Kane giả”. Người hâm mộ chỉ nhận ra đây là Kane giả khi Steffen cất giọng ồm ồm đặc sệt của người Bavaria.

Steffen (phải) có ngoại hình khiến nhiều người nhầm lẫn là Harry Kane
Steffen (phải) có ngoại hình khiến nhiều người nhầm lẫn là Harry Kane

Còn lần này, Steffen cũng tới lễ hội bia trong trang phục truyền thống. Rất nhiều khán giả đã bị nhầm lẫn cho tới khi hai Harry Kane gặp nhau. Chân sút người Anh không cảm thấy phiền hà khi có người khác đóng giả mình ở các sự kiện lớn. Hai Harry Kane cụng bia trong sự reo hò của đám đông vây quanh. Steffen không cho biết anh sẽ tiếp tục xuất hiện trong diện mạo Harry Kane ở sự kiện nào tiếp theo.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/kane-gia-dung-kane-that-tai-le-hoi-bia-4118972309.html

Share.