YouTuber iShowSpeed một lần nữa lại gây chấn động trong các trận đấu từ thiện, lần này là trước Kaka, người giành Quả bóng vàng năm 2007.

X

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết cựu vô địch World Cup người Brazil Kaka đã may mắn tránh được chấn thương sau pha vào bóng thô bạo của IShowSpeed trong trận đấu từ thiện diễn ra ở Qatar.

Kaka không hề nổi giận với pha vào bóng nguy hiểm nhưng Speed đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính.

Pha bóng của Speed đã nhận về vô vàn chỉ trích từ người hâm mộ, một CĐV viết: “Speed nên ăn năn về hành vi này”. Một CĐV thứ hai viết: “Quyết liệt như vậy trong một trận đấu từ thiện là điều không nên. Speed nên cảm thấy may mắn vì Kaka không bị gãy chân”.

IshowSpeed là một YouTuber, streamer và rapper nổi tiếng người Mỹ. Anh được biết đến là một cổ động viên trung thành của Cristiano Ronaldo. Ngôi sao mạng xã hội này cũng là gương mặt quen thuộc trong các trận đấu giao hữu và các sự kiện từ thiện quy tụ nhiều ngôi sao.

Những trò hề của Speed đã diễn ra sôi nổi trong suốt trận đấu. Trước khi trận đấu bắt đầu, anh đã tranh cãi với Eden Hazard về các vị trí và thậm chí còn cố gắng thảo luận chiến thuật với HLV Arsene Wenger.

ka

“Trận đấu vì hy vọng” là sự kiện từ thiện thường niên được tổ chức tại Qatar. Ngoài Kaka và Eden Hazard, dàn cựu danh thủ khác cũng góp mặt như Roberto Carlos, Didier Drogba, Claude Makelele, Tim Cahill, David Villa và cả HLV lừng danh một thời, Arsene Wenger.

Toàn bộ doanh thu từ màn so tài tại SVĐ Ahmad Bin Ali sẽ được chuyển đến Quỹ Giáo dục EAA để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới được đến trường.

Share.