Juventus đau khổ với ngôi sao chỉ chơi 35 phút/37 trận từ khi ký hợp đồng


Juventus vẫn chưa hết đau khổ với bản hợp đồng mà họ đã ký vào mùa hè năm ngoái là Paul Pogba, người vừa chịu thêm một chấn thương mới.

Paul Pogba mở đầu mùa giải tồi tệ và có nguy cơ kết thúc tồi tệ hơn. Tiền vệ người Pháp như thể chưa bao giờ sẵn sàng thi đấu cho Juventus bởi vì ngoại trừ một vài lần đi dạo trên sân và một lần xuất hiện trên băng ghế dự bị, sự vắng mặt của anh luôn được nói đến.

Ngay cả khi HLV Massimiliano Allegri thông báo triệu tập Pogba cho trận gặp Sampdoria, rốt cuộc anh vẫn lỗi hẹn. Một vấn đề mới về cơ có thể khiến tiền vệ này phải nghỉ thi đấu thêm một tháng nữa.

“Trong khi thực hiện các quả đá phạt, anh ấy cảm thấy khó chịu và dừng lại”, Allegri nói. “Hôm trước anh ấy đã thực hiện một bài tập tốt, anh ấy có thể giúp chúng tôi một tay. Nhưng chúng ta hãy chờ đợi, những điều này vẫn xảy ra trong cuộc sống. Anh ấy phải giỏi và mạnh mẽ để đứng dậy và muốn trở thành cầu thủ như trước đây một lần nữa”.

Điều chắc chắn là mùa giải đầu tiên của Pogba khi trở lại Juventus đã trở thành một thử thách, cho cả bản thân anh và cho Juventus. Pogba vắng mặt 34 trong 37 trận, chỉ chơi 35 phút. Anh được triệu tập ba lần và một lần (với Monza) ngồi dự bị trong cả 90 phút.

Mọi chuyện bắt đầu từ chấn thương mặt khum ngoài đầu gối phải vào cuối tháng 7 trong chuyến du đấu ở Mỹ, từ đó là một chuỗi những lựa chọn sai lầm (chẳng hạn như không muốn phẫu thuật ngay để chuyển sang điều trị bảo tồn), phẫu thuật muộn, tái phát và không giữ gìn ngoài sân cỏ (quay video trên núi khi đang bị thương).

Paul Pogba tiếp tục nghỉ thi đấu dài hạn, bị chỉ trích vì thiếu chuyên  nghiệp | VTV.VN

Rõ ràng Juve không chỉ lo lắng mà còn bực bội. Việc Pogba không còn “khoẻ mạnh” có thể hiểu được từ những mùa giải cuối cùng ở MU, với những chấn thương hành hạ. Tuy nhiên, Juventus đã quyết định đầu tư bằng cách tận dụng cơ hội chuyển nhượng tự do, đảm bảo cho cầu thủ 30 tuổi này một hợp đồng dài hạn và béo bở, kiếm được 8 triệu euro cộng với 2 tiền thưởng trong 4 năm (đến năm 2026), tương tự số tiền mà Juventus đã quyết định trao cho Dybala trước khi đổi ý, không gia hạn hợp đồng.

Pogba tái xuất sau 315 ngày - VnExpress Thể thao

Trong số những lý do dẫn đến việc chia tay Dybala nằm ở sự mong manh của tiền đạo này, nhưng điều nghịch lý là cầu thủ người Argentina đã bị thay thế bằng một người bị chấn thương hơn nhiều.

Nguồn: https://webthethao.vn/bong-da-italia/juventus-dau-kho-voi-ngoi-sao-chi-choi-35-phut-tu-khi-ky-hop-dong-hatyF0aVg.htm


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ý

Bài viết được quan tâm

X