Jurgen Klopp đã khẳng định tương lai của ông tại tuyển Đức sau khi Hansi Flick vừa bị sa thải.

X

Đội tuyển quốc gia Đức vừa thông báo sa thải HLV Hansi Flick sau chuỗi phong độ tệ hại mà “Cỗ xe tăng” trải qua suốt thời gian dài, mà gần nhất là thất bại tủi hổ 1-4 trước đội bóng tới từ châu Á, Nhật Bản.

CHÍNH THỨC: Klopp chốt xong tương lai tại tuyển Đức, sau khi Hansi Flick bị sa thải 324989

Ngay lập tức, câu chuyện người thay thế đã lại nóng lên hơn bao giờ hết với mục tiêu số 1 là Jurgen Klopp, chiến lược gia 56 tuổi đang là HLV trưởng của Liverpool, đại diện thi đấu tại giải VĐQG Anh, Premier League.

Không để mọi thứ đi quá xa, chính HLV người Đức này đã lên tiếng tuyên bố về tương lai tại đội tuyển quốc gia của mình, nói với Sky Sports Đức: “Công việc huấn luyện viên tại tuyển quốc gia từ trước, bây giờ và sau này luôn là một vinh dự lớn, không có gì phải nghi ngờ về điều đó cả”.

CHÍNH THỨC: Klopp chốt xong tương lai tại tuyển Đức, sau khi Hansi Flick bị sa thải 324991

“Tuy nhiên, có một vấn đề và không may đó lại là lý do chính, đó là sự trung thành của tôi. Tôi không thể rời Liverpool lúc này và tiếp nhận công việc ở tuyển quốc gia trong thời gian ngắn. Nó sẽ không thể mang lại hiệu quả nếu như không muốn nói là kết quả sẽ tệ hại không kém gì hiện tại”.

“Tôi chắc chắn đó sẽ là một cơ hội vô cùng thú vị, nhưng chính bản thân tôi cũng không biết liệu mình có còn tiếp tục nghiệp HLV nếu rời Liverpool nữa hay không, tương lai vẫn còn nhiều bất ngờ và tôi thì chưa quyết định điều gì đó quá xa vời cả”.

Jürgen Klopp sent reminder that he already signed center-back as Liverpool  gets injury boost - Liverpool.com

Bên cạnh Jurgen Klopp, tuyển Đức còn có danh sách một vài HLV có thể đảm nhiệm chiếc ghế nóng lúc này, bao gồm: Julian Nagelsmann – cựu thuyền trưởng của Bayern Munich, người đang có phong độ tuyệt vời tại gã khổng lồ xứ Bavaria nhưng bất ngờ bị sa thải vì lý do không phù hợp với lập trưởng phát triển của đội bóng. Hay Oliver Glasner, cựu HLV của Eintracht Frankfurt, người có hồ sơ tương đối ấn tượng.

Nguồn: https://thethao247.vn/456-chinh-thuc-klopp-chot-xong-tuong-lai-tai-tuyen-duc-sau-khi-hansi-flick-bi-sa-thai-d297427.html

Share.