Indonesia chơi lớn, sắp mời Messi và Argentina đá giao hữu


Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đang xem xét mời nhà đương kim vô địch thế giới Argentina đá giao hữu vào tháng 6 tới.

Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), Zainudin Amali tiết lộ họ đang xem xét mời tuyển Argentina đá giao hữu vào tháng 6 tới. Hiện tại, tuyển Indonesia đã xác định được một đối thủ trong dịp FIFA Days này, đó là tuyển Palestine và họ đang nỗ lực tìm kiếm thêm một đối thủ khác.

Tuyển Indonesia chơi lớn, lên kế hoạch mời Argentina đá giao hữu - Ảnh 1.

Zainudin Amali khiến người hâm mộ Indonesia phấn khích khi khẳng định PSSI đang liên hệ mời tuyển Argentina đến nước này thi đấu. Ông cho biết: “Chủ tịch PSSI, Erick Thohir đã liên lạc với một số liên đoàn. Vào tháng 6/2023, tuyển Indonesia sẽ gặp tuyển Palestine. Sau đó có thể là tuyển Argentina”.

“Đó là kế hoạch của Erick Thohir. Hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Tất nhiên, chúng tôi cũng chuẩn bị các phương án dự phòng. Nếu không mời được Argentina, PSSI sẽ cố gắng mời các đội tuyển hàng đầu châu Á như Saudi Arabia và Nhật Bản. Riêng Nhật Bản đã cam kết hỗ trợ chúng tôi, và điều đó thật tuyệt vời”.

indo-1679074380.jpg

Bên cạnh đó, Zainudin Amali thừa nhận tuyển Indonesia có thể chấp nhận đá giao hữu với đội dự bị hoặc đội trẻ của Argentina. Ông nói thêm: “Argentina có thể cử đội U23 hoặc một đội tuyển khác đến đây. Chúng tôi chưa thể xác nhận điều gì ở thời điểm này. Cam kết của Erick Thohir là sẽ mang các đối thủ mạnh nhất đến đây”.

Tuyên bố của phó chủ tịch PSSI khiến cộng đồng người hâm mộ bóng đá Indonesia phấn khích hơn bao giờ hết. Nhiều người tuyên bố họ sẽ in áo “Tôi yêu PSSI” để mặc nếu việc này trở thành sự thật.

Indonesia muốn mời Argentina đá giao hữu

Thực tế, cơ hội cho PSSI mời tuyển Argentina đá giao hữu với tuyển Indonesia khá lớn. Theo lịch trình, nhà đương kim vô địch World Cup sẽ đến châu Á thi đấu với tuyển Bangladesh vào tháng 6 tới. Vì vậy, họ rất tiện để di chuyển đến Indonesia.

Nguồn: https://soha.vn/tuyen-indonesia-choi-lon-len-ke-hoach-moi-argentina-da-giao-huu-20230318072819895.htm


Bài viết liên quan

Xem thêm: Giao hữu

Bài viết được quan tâm

X