Ilker Casillas chọn ra Top 5 thủ môn hàng đầu thế giới, gạch tên Alisson lẫn Mendy


Iker Casillas coi hậu bối tại sân Bernabeu hiện nay, Thibaut Courtois và chọn ra 4 cái tên xuất sắc nữa hiện nay.

Iker Casillas names Manchester City's Ederson in his top-five goalkeepers |  All Football

Casillas là nhà vô địch World Cup và EURO cùng ĐT Tây Ban Nha, là người đã có 16 năm thành công trong sự nghiệp quần đùi áo số tại Real Madrid, đội bóng danh tiếng nhất thế giới.

Iker Casillas names Manchester City's Ederson in his top-five goalkeepers |  Daily Mail Online

Trong chương trình truyền hình với 433 mới đây, Casillas đã được yêu cầu chỉ ra 5 thủ môn xuất sắc nhất làng túc cầu thế giới đương đại. Huyền thoại của Real Madrid rất nhanh chóng đọc ra những thủ môn hàng đầu và cũng rất nhanh xuất hiện những tranh cãi xung quanh quan điểm của cựu thủ thành người Tây Ban Nha.

Courtois in, but no Alisson - Real Madrid legend Casillas names his top  five goalkeepers | Goal.com English Bahrain

Danh sách lần lượt mà Casillas đọc ra là Courtois (ĐT Bỉ, Real Madrid), Ederson (ĐT Brazil, Man City), Jan Oblak (ĐT Slovenia, Atletico Madrid), Marc-Andre ter Stegen (ĐT Đức, Barcelona) và Manuel Neuer (ĐT Đức, Bayern Munich).

Real Madrid legend Iker Casillas lists the five best goalkeepers in the  world including just one star in the Premier League - cup news

Quan điểm của Casillas cũng hoàn toàn có cơ sở, bởi Courtois đã giúp Real lên ngôi vô địch La Liga và Champions League mùa trước, Ederson giành chức vô địch Premier League tại Manchester City và Neuer nâng cao danh hiệu Bundesliga khác cùng Bayern. Với Ter Stegen và Oblak, hai thủ thành này luôn thi đấu rất xuất sắc, có nhiều pha cứu thua tại đội bóng của mình.

Iker Casillas football render - 14172 - FootyRenders

Tuy nhiên, danh sách 5 thủ môn hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại mà Casillas kể ra gặp được phản ứng của khá nhiều khán giả, bởi ông đã không nhắc tới 2 thủ thành đang thi đấu ấn tượng tại Ngoại hạng Anh. Đầu tiên là Edouard Mendy (ĐT Senegal, Chelsea), người được bầu là thủ môn xuất sắc nhất của UEFA năm 2021 và là nhà vô địch AFCON 2022. Tiếp đến là Alisson, thủ thành số một của Liverpool cũng như ĐT Brazil.

Nguồn : https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/huyen-thoai-real-gach-ten-alisson-va-mendy-khoi-top-5-thu-mon-hang-dau-the-gioi-3765072209.html

Bài viết liên quan

Xem thêm: Blog

Bài viết được quan tâm

X