Ibrahimovic: Tôi chỉ giải nghệ nếu tìm được ai mạnh mẽ hơn tôi


Zvonimir Boban, cựu cầu thủ AC Milan, nhận định Ibrahimovic quá già và không còn phù hợp để chơi bóng ở tuổi 40.

Ibrahimovic bác tin giải nghệ, lại úp mở tương lai: 'Tôi mới chỉ khởi  động!' | Goal.com Việt Nam

Đáp lại, tiền đạo người Thụy Điển khẳng định: “Nếu tôi thấy cầu thủ nào mạnh mẽ hơn tôi, tôi sẵn sàng giải nghệ. Nhưng hiện tại tôi chưa thấy ai như vậy. Không ai mạnh mẽ hơn tôi cả”.

Video] Cận cảnh Zlatan Ibrahimovic dùng kungfu lập siêu phẩm | Bóng đá |  Vietnam+ (VietnamPlus)

“Tôi kiêu ngạo và không sợ hãi. Tôi ổn và làm việc chăm chỉ mỗi ngày để sớm trở lại. Khi trở lại, tôi sẽ được đồng đội lắng nghe, bạn có thể tin tưởng vào điều đó. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ. Cần có sự kiên nhẫn. Đó là chìa khóa ở thời điểm này”, Ibrahimovic nhấn mạnh.

Ibrahimovic chưa có ý định giải nghệ - HànộimớiIbrahimovic tuyên bố chưa có ý định giải nghệ.
Tháng 7/2022, Ibra được Milan gia hạn hợp đồng sau khi giúp CLB giành chức vô địch Serie A 2021/22. Anh sẽ tiếp tục hành trình cùng Milan đến hết mùa bóng 2022/23. Tiền đạo sinh năm 1981 đồng ý giảm lương xuống còn 1,5 triệu euro mỗi mùa nhưng đi kèm với các điều khoản phụ cho phép anh nhận tiền thưởng sau mỗi bàn thắng ở mùa giải tiếp theo.

Ibrahimovic ở lại Milan đến năm 42 tuổi - Thể thao

Mùa 2021/22, Ibrahimovic chơi 23 trận cho Milan và đóng góp 8 bàn, 3 kiến tạo. Sau khi mùa giải khép lại, cựu sao MU tiến hành phẫu thuật dây chằng. Theo Goal, chân sút sắp bước sang tuổi 41 có thể trở lại thi đấu vào đầu năm 2023.

Một Ibrahimovic “kỳ lạ” và sự nghiệp xuyên 4 thập kỷ

Ngoài đóng góp trên sân cỏ, Ibrahimovic còn chứng tỏ vai trò của một thủ lĩnh tinh thần. Tiền đạo sinh năm 1981 truyền cảm hứng trên sân, trong phòng thay đồ và thường xuyên vực dậy tinh thần cho đồng đội trẻ vào những thời điểm khó khăn.

Nguồn: https://zingnews.vn/ibrahimovic-toi-kieu-ngao-va-khong-so-hai-post1355502.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ý

Bài viết được quan tâm

X