Huyền thoại Barca: “Messi thà sang Trung Quốc còn hơn đá cặp với Ronaldo ở Juventus”


Giới truyền thông Italia mới đây loan tin, Juventus sẵn sàng mở cửa chào đón tiền đạo Lionel Messi nếu cầu thủ này rời Barcelona. Viễn cảnh trên mà xảy ra thì Messi và Cristiano Ronaldo sẽ đứng chung một chiến hào. Tuy nhiên, cựu danh thủ bóng đá người Brazil là Rivaldo lại không nghĩ vậy.

Khả năng Messi sát cánh cùng Ronaldo rất khó xảy ra

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang Betfair, khi được hỏi liệu có khả năng Messi trở thành đồng đội của Ronaldo ở Juventus hay không, Rivaldo cho biết: “Theo quan điểm của tôi, Messi là mẫu cầu thủ gắn bó trọn đời với một CLB. Cậu ấy cũng giống như Francesco Totti của AS Roma hay Rogerio Ceni của Sao Paulo vậy”.

Kết quả hình ảnh cho messi

“Tôi không hiểu tại sao người ta lại tưởng tượng được ra viễn cảnh Messi có thể đối đầu với Barca ở Champions League. Ngay cả khi có rời Nou Camp thật, tôi nghĩ Messi sẽ chọn một đội bóng nào đó ngoài châu Âu, chẳng hạn như ở Mỹ hay Trung Quốc để đầu quân. Khi ấy, lý do Messi thay đổi CLB có lẽ liên quan đến vấn đề tiền bạc hơn thể thao”.

Kết quả hình ảnh cho messi

“Đúng là 3 trận gần đây Messi không ghi bàn và còn vướng vào rắc rối ngoài sân cỏ sau vụ lời qua tiếng lại với Eric Abidal, nhưng cậu ấy vẫn có những đóng góp nhất định cho Barca đấy chứ. Với đẳng cấp của mình, Messi sẽ sớm “nổ súng” trở lại”.

Kết quả hình ảnh cho messi

“Cuối tuần qua, Barca mới tìm lại cảm giác chiến thắng khi đánh bại Real Betis với tỷ số 3-2 ở La Liga. Trận này Messi đã thể hiện được tầm quan trọng khi chơi ở vị trí trung phong. Cậu ấy có đến 3 đường chuyền giúp đồng đội ghi điểm”.

Kết quả hình ảnh cho messi

“Nói chung, Messi vẫn xuất sắc như thường lệ và tôi không thấy có điều gì đáng lo ngại ở cậu ấy cả. Như HLV Guardiola đã nói, Messi có thể tỏa sáng ở bất kỳ CLB nào mà mình đầu quân. Dù vậy, cậu ấy nên tiếp tục gắn bó với Barca”.

Kết quả hình ảnh cho messi

“Gần đây giới truyền thông bỗng dưng đồn đoán về khả năng Messi sẽ tới Juve để đá cặp với Messi. Sẽ rất tuyệt vời nếu một đội bóng sở hữu cả 2 ngôi sao tầm cỡ như vậy trên hàng tấn công. Dù vậy, tôi lại thấy viễn cảnh trên chẳng thực tế chút nào. Khả năng Messi đến Juve gần như không thể xảy ra”, Rivaldo kết luận.


Xem thêm: Tây Ban Nha