HLV Park Hang Seo khẳng định không ‘cướp ghế’ của Shin Tae Yong


HLV Park Hang Seo cùng ekip Hàn Quốc đã nói lời tạm biệt với ĐT Việt Nam, sau khi giành ngôi á quân AFF Cup 2022. Nhiều lời đồn cho rằng ông Park đã nhận được lời đề nghị từ phía LĐBĐ Indonesia. Tuy nhiên, ông Park đã trao đổi với đài YTN của Hàn Quốc về thông tin này: “Không bao giờ có chuyện đó. Shin Tae Yong đang làm rất tốt ở đó. Tôi hoàn toàn không có suy nghĩ về chuyện này”.

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do không bắt tay Shin Tae-yong - Bóng đá Việt  Nam

HLV Park khẳng định mối quan hệ giữa ông và HLV Shin Tae Yong vẫn tốt, dù rằng tại AFF Cup 2022 vừa qua, từ phương tiện truyền thông, mọi thứ giữa đôi bên có phần bị đẩy lên đến mức khó hàn gắn. Ông Park nhấn mạnh: “Chúng tôi bây giờ vẫn thân nhau, kể cả khi ở Hàn Quốc. Khi vào trận, chúng tôi cũng có phần cố tình gây căng thẳng để tác động tâm lý lên nhau.

HLV Park Hang Seo bị chê kém hơn đồng nghiệp Shin Tae Yong

Ngoài ra, khi các phóng viên đặt câu hỏi, tôi sẽ trả lời theo mạch và giải thích rõ ràng, nhưng cũng có trường hợp nội dung tôi nói chỉ được đăng một phần. Với những trường hợp như thế, HLV đối phương đương nhiên cảm thấy không vui hoặc bực mình. Chúng tôi là đồng hương, lại đang làm việc ở nước ngoài nên không có lý do để hạ thấp nhau, ngược lại phải luôn tôn trọng nhau. Không liên quan tới ai thắng, ai thua, cứ kết thúc trận đấu chúng tôi lại bình thường”.

Cuộc chiến cuối cùng giữa HLV Park Hang-seo và Shin Tae-yong!

Cũng xoay quanh mối quan hệ với đồng nghiệp tại AFF Cup, mới đây, ông Park Hang Seo đã nhận được lời tri ân từ phía HLV Mano Polking, người duy nhất tại Đông Nam Á khiến nhà cầm quân Hàn Quốc ôm hận tới 2 lần liên tiếp tại đấu trường AFF Cup. Ông Polking nói: “ Thắng thua là một phần công việc của chúng ta, nhưng di sản mà ông để lại cho bóng đá Việt Nam sẽ được nhớ mãi. Tôi yêu niềm đam mê của ông dành cho bóng đá và dành sự tôn trọng lớn cho ông. Chúc may mắn trong thử thách tiếp theo, ông Park. Chúng tôi sẽ nhớ ông. Chúc ông mọi điều tốt nhất”.

Hé lộ mối quan hệ yêu - ghét giữa HLV Park Hang-seo và Shin Tae-yong

Không lâu sau, trên sang cá nhân, HLV Park đáp lễ: “Cảm ơn Mano Polking vì những lời tốt đẹp như vậy dành cho tôi. Chúc mừng Thái Lan đã vô địch AFF Cup dưới sự dẫn dắt của ông. Thực sự vinh hạnh được so tài và chung tay giúp sức phát triển bóng đá Đông Nam Á. Tôi cũng xin gửi đến ông những lời chúc tốt đẹp nhất”.

NguoonfL https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/hlv-park-hang-seo-khang-dinh-khong-cuop-ghe-cua-shin-tae-yong-3888482301.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X