HLV Park Hang-seo dọn dẹp đồ đạc, rời khỏi căn nhà ở VFF


AFF Cup 2022 chính là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo cùng ĐT Việt Nam. Vào ngày 31/1/2023, nhà cầm quân người Hàn Quốc này đã hết hợp đồng với VFF và chính thức trở thành người tự do.

Lý do đằng sau việc HLV Park sắp rời khỏi nơi ở của VFF

Chiều cùng ngày, HLV Park Hang-seo đã cùng vợ dọn dẹp đồ đạc, rời khỏi căn nhà số 2 ở khu nhà chuyên gia Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đây là căn nhà đã gắn bó với vợ chồng thầy Park suốt 5 năm qua.

HLV Park Hang-seo dọn dẹp đồ đạc, rời khỏi căn nhà ở VFF - Ảnh 1.

Căn nhà số 2 ở Khu chuyên gia Liên đoàn bóng đá Việt Nam – nơi HLV Park Hang-seo đã gắn bó suốt 5 năm. Ảnh: Vlog Minh Hải.

Những ngày Tết Nguyên đán 2023 vừa qua, HLV Park Hang-seo và vợ đã ở lại Việt Nam ăn tết, đồng thời tranh thủ đi du lịch, thăm thú những người bạn. Trong những ngày đầu năm, ông đã bay vào Gia Lai thăm bầu Đức và HLV Kiatisak. Cụ thể, sáng ngày 26/1, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại đại bản doanh của CLB HAGL tại Pleiku, Gia Lai. Sau khi chúc tết Ban lãnh đạo đội bóng phố Núi cùng các thành viên CLB, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có cuộc trò chuyện thân mật với HLV Kiatisak. Theo như chia sẻ từ “Zico Thái”, trong cuộc gặp gỡ này, HLV Park Hang-seo đã dành cho ông những lời khuyên đầy ý nghĩa về công việc huấn luyện…

HLV Park Hang-seo: Tuyển Việt Nam sẽ thắng và giữ sạch lưới - Báo Người lao  động

Trong ít ngày tới, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo và vợ sẽ trở về Hàn Quốc thăm gia đình và tiếp tục nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa trước khi cân nhắc tới những ý định tiếp theo. Những ngày qua có thông tin cho rằng, VFF đang cân nhắc mời HLV Park Hang-seo đảm nhận vai trò Giám đốc Kỹ thuật của LĐBĐ Việt Nam thay cho ông Yusuke Adachi (quốc tịch Nhật Bản). Ông Adachi cũng đã hết hợp đồng vào ngày 31/1/2023 và hai bên không gia hạn tiếp.

HLV Park Hang-seo dọn dẹp đồ đạc, rời khỏi căn nhà ở VFF - Ảnh 2.HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF. Ảnh: VFF.

Tâm sự với kênh KBS của Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ vì sao quyết định chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022 chứ không phải sau một vinh quang nào đó: “Tôi cảm nhận được tình cảm yêu mến của CĐV Việt Nam dành cho mình. Nhiều người khuyên tôi rời khỏi ĐT Việt Nam trên đỉnh cao vinh quang nhưng đang trong thời hạn hợp đồng, làm sao tự nhiên rời đi được. Đã cam kết và hứa hẹn như vậy thì làm sao rời đi được? Lương tâm tôi không cho phép bản thân làm vậy. Đó là hành động vô lễ với người dân Việt Nam. Tôi không muốn mang hình ảnh của một kẻ cơ hội. HLV Guus Hiddink năm xưa cũng chỉ rời Hàn Quốc khi hết hợp đồng”.

VFF chính thức công bố gia hạn hợp đồng với HLV trưởng Park Hang-seo - Kiểm  Sát Online

Màn chia tay của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam khiến nhiều thế hệ bóng đá Việt Nam tiếc nuối. Tuy vậy, theo như tiết lộ từ chính thầy Park, ông hy vọng sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam trên một vai trò khác.

Nguồn: https://danviet.vn/hlv-park-hang-seo-don-dep-do-dac-roi-khoi-can-nha-o-vff-20230201090600711.htm


Bài viết liên quan

Xem thêm: Blog

Bài viết được quan tâm

X