HLV Makram Daboub đã có những chia sẻ đáng chú ý về cách chơi của ĐT Việt Nam và phân tích nguyên nhân thất bại của ĐT Palestine.

X

Bước vào trận đấu giao hữu với ĐT Palestine, HLV Troussier đã tạo ra sự bất ngờ nhất định với nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát để thử nghiệm. Tuy nhiên, do chưa quá quen với cách chơi mà chiến lược gia người Pháp yêu cầu, các cầu thủ Việt Nam chơi chưa quá mượt mà trong hiệp 1 và nửa đầu trận đấu kết thúc khá ảm đạm với tỷ số 0-0.

Trực tiếp: HLV Palestine nói gì sau khi thua Việt Nam 325369

Sang hiệp 2, ĐT Việt Nam đã ngay lập tức điều chỉnh lại nhân sự cũng như chiến thuật để có thế trận tốt hơn. Những chiến binh Sao Vàng chơi ổn hơn hẳn và đã vươn lên dẫn trước với bàn thắng của Công Phượng. Sau đó, ĐT Việt Nam càng chơi càng tự tin và tiếp tục nhân đôi cách biệt bằng pha ghi bàn của Tuấn Hải. Cuộc so tài kết thúc với tỷ số 2-0.

Sau trận đấu, HLV Palestine đã chỉ ra nguyên nhân thất bại của mình, và nhận xét thật lòng về cách chơi của ĐT Việt Nam.

HLV Palestine đổ lỗi cho thời tiết, nhận xét thật lòng ĐT Việt Nam 325399

“ĐT Việt Nam đã có 1 trận đấu tốt trong ngày hôm nay. Chúng tôi lựa chọn lối đá pressing tầm cao nên để lộ nhiều khoảng trống. Do đó, các tiền đạo của ĐT Việt Nam đã khai thác tốt yếu điểm đó và ghi được bàn thắng.

Theo tôi nghĩ hiệp 1 và hiệp 2, ĐT Việt Nam không có nhiều điểm khác biệt. Việc chúng tôi nhận 2 bàn thua là bởi trước đó đã có 2 cầu thủ dính chấn thương đều là trụ cột. Ngoài ra thời tiết ở Việt Nam vào lúc này với độ ẩm cao khiến thể lực của Palestine bị suy giảm”.

Việt Nam - Palestine (hiệp 1) 0-0: Trung Hiếu, Việt Hưng rời sân trên cáng  - Tuổi Trẻ Online

Đúng là Palestine hôm nay đã có 1 trận đấu khá rắn, nhiều pha vào bóng quyết liệt. Palestine mất 4 cầu thủ quan trọng nhất nên tôi trao nhiều cơ hội cho cầu thủ mới. Theo tôi kết quả phù hợp hơn là một trận hòa”.

Trận thua trước ĐT Việt Nam đánh dấu chuỗi 4 trận không biết mùi chiến thắng của ĐT Palestine.

Nguồn: https://thethao247.vn/454-hlv-palestine-do-loi-cho-thoi-tiet-nhan-xet-that-long-dt-viet-nam-d297511.html

Share.