HLV Nishino thừa nhận: ‘Đây là lần đầu tôi thấy áp lực khi phải dẫn dắt Thái Lan’


HLV Akira cho rằng áp lực ông đang gặp phải là lớn nhất kể từ khi ông nhận lời dẫn dắt U22 và ĐTQG Thái Lan.
Kết quả hình ảnh cho nishino"“U22 Thái Lan phải thắng các trận còn lại của vòng bảng, chúng tôi không có sự lựa chọn. Toàn đội đã vạch sẵn kế hoạch, nhưng chủ yếu tập trong vào việc hồi phục thể trạng nhằm sẵn sàng cho tất cả trận đấu. Có thể nói, U22 Thái Lan đang gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết”, HLV Akira Nishino chia sẻ với tờ Goal trước thềm trận gặp Singapore.

Kết quả hình ảnh cho nishino"

“Worachit đã tập luyện bình thường cùng U22 Thái Lan. Anon gặp vấn đề nhẹ. Vẫn có một số trở ngại, song Thái Lan đang sẵn sàng. Chúng tôi cần làm tốt trong trận gặp Singapore. Tôi thấy họ có lợi thế thể hình hơn Thái Lan. Chúng tôi cần tìm cách ngăn cản những cú treo bóng”, HLV Nishino nói thêm.

Kết quả hình ảnh cho nishino"

Cũng theo HLV trưởng Akira Nishino, ông không muốn nói quá nhiều về những thay đổi nhân sự trong 3 trận đấy tới, bởi U22 Thái Lan vẫn đang rút kinh nghiệm, tiếp tục hoàn thiện.

Kết quả hình ảnh cho nishino"HLV AKira Nishino bày tỏ sự lo lắng trước thềm trận gặp Singapore.
Điều rất vui với chiến lược gia người Nhật là trận thắng U22 Brunei đã giúp toàn đội cũng như người hâm mộ Thái Lan quên đi trận thua trước Indonesia.

Kết quả hình ảnh cho nishino"

“Đây là lần đầu tôi cảm thấy áp lực khi tới Thái Lan. Tuy vậy tôi cũng nghĩ rằng U22 Thái Lan đã quên trận thua ngày ra quân. Điều quan trọng là U22 Thái Lan đã rút ra bài học ở hai trận vừa qua. Chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để sẵn sàng đối đầu với những đối thủ sắp tới”, HLV Akira Nishino chốt lại.Kết quả hình ảnh cho nishino"

Hôm qua 30/11, U22 Thái Lan có buổi tập chiến thuật trước trận gặp Singapore, trước khi bước vào màn so tài vói Singapore vào 15h ngày hôm nay 1/12. U22 Thái Lan đang có 3 điểm sau 2 trận, xếp thứ 3 ở bảng B sau Indonesia và Việt Nam.


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tổng hợp

Bài viết được quan tâm

X