HLV Indonesia cay cú hẹn đá chung kết, ông Park đáp trả thâm thuý


Theo HLV Park Hang Seo, ông Shin Tae-yong dường như còn cay cú vì U23 Việt Nam thắng Indonesia 3-0 ở trận mở màn SEA Games 31.

Hlv Norman: Tin tức Hlv Norman 2022 mới nhất - Việt Giải Trí

HLV Norman Salo Fegidero Jr (U23 Philippines) nhận xét Việt Nam và Indonesia sẽ giành vé vào bán kết SEA Games 31. HLV Shin Tae-yong của Indonesia đồng ý về nhận định này.

HLV Indonesia hẹn gặp lại Việt Nam ở chung kết; Hùng Dũng nói gì sau bàn  thắng quý hơn 'vàng 10'? | Thể thao | Báo Nghệ An điện tử

“Tôi nghĩ ông ấy nói đúng đấy. Việt Nam và Indonesia sẽ đi tiếp. Tôi muốn tái ngộ Việt Nam ở trận chung kết”, HLV Shin Tae-yong nói.

Trước sự hò hẹn của HLV U23 Indonesia, ông Park đáp trả thâm thuý và khẳng định lại thì luôn sẵn sàng tiếp chiêu.

Đánh bại U23 Myanmar, U23 Việt Nam mở toang cánh cửa vào bán kết | Bóng đá  | Vietnam+ (VietnamPlus)

“Tôi nghĩ U23 Indonesia cũng chưa biết họ có đi tiếp hay không. Nếu gặp thì gặp, không gặp thì cũng bình thường thôi. U23 Việt Nam còn một trận đấu nữa. Vẫn quá sớm để nói về kết quả bán kết hay chung kết. Chúng tôi cần tập trung cho những trận trước mắt.

Những Ngôi Sao Vàng' nhọc nhằn 'vượt ải' Myanmar

Có vẻ trận đầu tiên thua 0-3 (U23 Việt Nam thắng Indonesia – PV) nên HLV của Indonesia hơi tức tối và nói như vậy. Nếu như có dịp gặp lại, tôi cũng luôn sẵn sàng thôi”, HLV Park Hang Seo đáp trả ông Shin Tae-yong.

HLV Park Hang-seo: Tôi không hài lòng về trận đấu này của U23 Việt Nam

Ở trận mở màn SEA Games 31 của bảng A, U23 Việt Nam thắng Indonesia với tỷ số 3-0. Ông Park và HLV Shin Tae-yong không bắt tay sau trận đấu này. Nguyên nhân có thể đến từ chuyện U23 Indonesia đá xấu xí với nhiều pha va chạm quyệt trước U23 Việt Nam. Ông Park vốn nổi tiếng bảo vệ học trò nên thấy nóng mặt, qua đó không hài lòng với lối chơi của đối thủ.

Truyền thông Hàn Quốc nói gì về kết quả đấu trí giữa Park Hang-seo với Shin  Tae-yong?

Với HLV Shin Tae-yong, kết quả đối đầu tốt nhất kể từ khi ông dẫn dắt Indonesia là hoà Việt Nam 0-0 ở AFF Cup 2020. Phần còn lại là những thất bại cách biệt trước Việt Nam của ông Park.

BXH bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31: Việt Nam xuất sắc giành lại ngôi  đầu

Hiện tại, Việt Nam đang xếp nhất bảng A với 7 điểm, trận cuối chỉ gặp Timor Leste. U23 Indonesia xếp thứ 2 với 6 điểm và phải đá “chung kết” với Myanmar để tranh vé vào bán kết.

Nguồn: https://saostar.vn/the-thao/hlv-indonesia-cay-cu-hen-da-chung-ket-ong-park-dap-tra-tham-thuy-202205140717140717.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X