HLV Hoàng Anh Tuấn hết lời khen trò cũ: ‘Văn Hậu là cầu thủ đặc biệt cả với thế giới’


HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá Đoàn Văn Hậu là mẫu cầu thủ đặc biệt và hiện đại ở trên thế giới.Sếp Heerenveen nói gì về tương lai của Văn Hậu?Phát biểu mới đây, HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cựu danh thủ Trần Công Minh là hậu vệ hay nhất Việt Nam 25 năm qua. Tuy nhiên, vị chiến lược gia gốc Khánh Hoà nhận định tương lai sẽ thuộc về Đoàn Văn Hậu.

SC Heerenveen chưa “chốt kèo,” tương lai Đoàn Văn Hậu tiếp tục bỏ ...

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Hậu cao nhưng chuyên môn cực tốt, không phải mẫu cầu thủ dùng sức lực, thể hình. Vì sao 'thầy ruột' Hoàng Anh Tuấn chê 'Văn Hậu đi J-League là bước ...Cậu ấy đá được nhiều vị trí, hỗ trợ tấn công tốt, ghi được bàn nhưng lên xuống vẫn rất hợp lý.

undefinedÔng Tuấn cho rằng Văn Hậu là mẫu cầu thủ toàn diện và hiện đại.

Đó là cầu thủ toàn diện về thể chất, chuyên môn và đạo đức. Cậu ấy là mẫu hậu vệ cánh hiện đại cả với thế giới chứ không chỉ bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ ngần ấy tuổi mà có từng đó danh hiệu, Hậu cực kỳ đặc biệt”.Đoàn Văn Hậu không dự lễ trao Quả Bóng Vàng Việt Nam - VnExpress ...

Đoàn Văn Hậu đã trải qua một năm 2019 cực kì thành công. Những cống hiến của anh cho bóng đá Việt Nam đã được ghi nhận khi lọt vào top 5 đề cử QBV 2019 và top 4 đề cử Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2019.

top 5 qua bong vang viet nam 2019Top 5 Quả bóng vàng nam Việt Nam 2019.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu đã là trụ cột không thể thay thế của HLV Park Hang Seo tại ĐTQG. Hậu vệ gốc Thái Bình đã giành được rất nhiều chiến tích như Á quân U23 Châu Á 2018, Vô địch AFF Cup 2018, Top 8 Asian Cup 2019, HCV SEA Games 2019…


Xem thêm: VĐQG Hà Lan