HLV đẳng cấp World Cup triệu tập nhuệ binh lên U19 Việt Nam đấu Thái Lan, Hàn Quốc


Sáng nay (12/9), HLV Philippe Troussier đã triệu tập danh sách U19 Việt Nam nhằm chuẩn bị sang Thái Lan dự giải Tứ hùng – giải đấu mang ý nghĩa chạy đà cho vòng loại giải U19 châu Á.

Kết quả hình ảnh cho Philippe Troussier

Danh sách được “Phù thủy trắng” – nhà cầm quân mang đẳng cấp World Cup triệu tập gồm tổng cộng 36 cầu thủ. Đáng chú ý là việc HAGL và Hà Nội chỉ có hai và ba cầu thủ được góp mặt. Đây là điều khá bất ngờ bởi HAGL và Hà Nội đều là những lò đào tạo nổi tiếng, cung cấp rất nhiều tuyển thủ ở các đội tuyển U23 và ĐTQG.

Kết quả hình ảnh cho Philippe Troussier

Hai cầu thủ của HAGL được HLV Troussier triệu tập gồm Nguyễn Nhĩ Khang và Nguyễn Thanh Khôi. Trong khi đó, bộ ba sao trẻ của Hà Nội được gọi là Phan Văn Chuẩn, Vũ Tiến Long và Ngô Đức Hoàng.

Kết quả hình ảnh cho Nguyễn Nhĩ Khang và Nguyễn Thanh Khôi.

Viettel đóng góp nhiều quân số nhất với 9 cầu thủ, tiếp theo là SLNA và PVF với 6 và 5 gương mặt được triệu tập. Trong khi đó, những cầu thủ còn lại đến từ Nam Định, Đắk Lắk, SHB Đà Nẵng, CAND, Đồng Tháp, Bình Dương.

HLV đẳng cấp World Cup triệu tập nhuệ binh lên U19 Việt Nam đấu Thái Lan, Hàn Quốc - Ảnh 1.

Theo kế hoạch, U19 Việt Nam sẽ hội quân tại PVF từ ngày 12 đến 23/9. Từ danh sách 36 cầu thủ, HLV Philippe Troussier sẽ gút quân số xuống 28 gương mặt đem sang Thái Lan dự giải Tứ hùng (từ ngày 8-13/10), đấu trường có sự góp mặt của những đối thủ rất mạnh gồm U19 Hàn Quốc, U19 Uzbekistan và chủ nhà U19 Thái Lan.

Kết quả hình ảnh cho Nguyễn Nhĩ Khang và Nguyễn Thanh Khôi.

Kết thúc giải Tứ hùng tại Thái Lan, U19 Việt Nam sẽ trở lại tập luyện ở trung tâm đào tạo trẻ PVF. Đến ngày 28/10, đoàn quân của HLV Philippe Troussier sẽ di chuyển vào Tây Ninh tập huấn, trước khi chính thức bước vào tham dự vòng loại U19 Châu Á 2020 – nơi Việt Nam cùng bảng J với U19 Mông Cổ, U19 Guam và U19 Nhật Bản.

Kết quả hình ảnh cho u19 việt nam

Các trận đấu của bảng J sẽ được tổ chức ở TP.HCM từ ngày 4/11-10/11. Theo quy định của AFC, 11 đội nhất bảng cùng năm đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ dự vòng chung kết tổ chức tại Nhật Bản vào năm 2020.

HLV đẳng cấp World Cup triệu tập nhuệ binh lên U19 Việt Nam đấu Thái Lan, Hàn Quốc - Ảnh 2.


Xem thêm: Việt Nam