HLV của UAE tuyên bố “bắt bài” được ĐT Việt Nam ngay sau khi đến Thái Lan


Ngay khi tới Thái Lan, HLV Van Marwijk của UAE đã khẳng định rằng ông sẵn sàng bắt bài… tuyển Việt Nam.

Theo Siamsport thì vào tối qua (11/10), tuyển UAE đã có mặt ở thủ đô Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup gặp Thái Lan ngày 15/10.

HLV của UAE tuyên bố "đọc vị" được ĐT Việt Nam ngay sau khi đến Thái Lan

Trả lời truyền thông sau khi đặt chân tới xứ Chùa Vàng, HLV người Hà Lan Van Marwijk của tuyển UAE vô cùng tự tin vào kịch bản sẽ đánh bại 2 đối thủ nặng ký ở bảng G vòng loại World Cup, gồm cả Thái Lan lẫn Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Van Marwijk

“Tôi chỉ có một mục tiêu lớn nhất vào lúc này, đó là đưa tuyển UAE vượt qua những vòng loại để có mặt ở VCK World Cup. Tuy nhiên, chúng tôi cần làm điều đó từng bước một. Trước mắt, chúng tôi cần đánh bại Thái Lan và sau đó là những đối thủ khác.

Kết quả hình ảnh cho uae indonesia

Tôi nghĩ UAE là Saudi Arabia là hai đội tuyển có trình độ tương đương. Saudi Arabia có thể lọt vào VCK thì chúng tôi cũng có thể làm điều tương tự. Đó chính là lý do khiến tôi ký hợp đồng dẫn dắt ĐTQG UAE.

Tôi từng nghe nói rằng UAE có nhiều cầu thủ tài năng và đó cũng là một lý do khiến tôi đồng ý với nguyện của LĐBĐ UAE.

HLV của UAE tuyên bố đọc vị được ĐT Việt Nam ngay sau khi đến Thái Lan - Ảnh 1.

Về đối thủ Thái Lan, tôi từng có lần đối đầu khi họ còn được dẫn dắt bởi Kiatisuk. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu về lối chơi của tuyển Thái Lan ở thời điểm hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho uae indonesia

Trong khi đó, Việt Nam là một đội bóng rất mạnh ở bảng G. Họ sở hữu hàng công rất đáng gờm. Họ mạnh ở tốc độ. Sức mạnh của họ từng được thể hiện rõ với việc lọt vào nhóm 8 đội mạnh nhất ở Asian Cup 2019.

Kết quả hình ảnh cho uae indonesia

Tuy nhiên, chúng tôi đã nắm rõ được những điểm mạnh và điểm yếu của Việt Nam. Đó là cơ sở để chúng tôi chuẩn bị cho màn chạm trán trong thời gian sắp tới”.

Kết quả hình ảnh cho uae indonesia

Theo lịch, UAE sẽ có trận gặp Thái Lan ngày 15/10 sau đó là chuyến viếng thăm sân Mỹ Đình của Việt Nam ngày 14/11. Hiện UAE vẫn đứng đầu bảng G với 2 trận thắng, Thái Lan xếp nhì còn tuyển Việt Nam đứng hạng ba.


Xem thêm: World Cup