Hình ảnh mới nhất của Mason Greenwood: Vẫn sung túc khi không đá vẫn hưởng 75k bảng/tuần


Greenwood đã có lần xuất hiện hiếm hoi khi ra ngoài cùng gia đình.

Mason Greenwood giờ ra sao - Thể thao

Greenwood đã được chụp ảnh ở trước ngôi nhà của mình. Tiền đạo này, được nhìn thấy lần gần nhất vào tháng 4, trong hình ảnh mới đây anh mặc một chiếc áo thun dài tay đứng bên cạnh một chiếc Mercedes trị giá 85.000 bảng, đuổi theo chú chó của bố mẹ anh.

Hình ảnh mới nhất của Mason Greenwood

Một nguồn tin nói với The Sun: “Mason đã sống trầm lặng kể từ khi bị bắt. Anh ấy thấy những cáo buộc chống lại anh ấy thực sự khó đối phó. Nhưng bố mẹ anh ấy đã luôn bên cạnh anh ấy trên mọi chặng đường.”

Hình ảnh mới nhất của Mason Greenwood

“Tất cả họ đang chờ cảnh sát đưa ra quyết định và nếu cảnh sát quyết định rằng anh ấy không có tội thì anh ấy có thể cố gắng và tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình.”

PICTURED: Suspended Manchester United star Mason Greenwood seen for first  time since rape arrest | Daily Mail Online
Ngôi sao trẻ đang bị M.U đình chỉ và tất cả thông tin mang tên anh đã bị xóa khỏi trang web chính thức của CLB. Sự nghiệp trong nước và quốc tế đầy hứa hẹn của Greenwood hiện đang gặp nguy hiểm sau khi bị bắt vì tội hành hung bạn gái.

ICYMI: All the key comments in Harriet Robson, Mason Greenwood case

Năm 2019, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi cho Man United ở Champions League khi ra sân ở tuổi 17. Greenwood đã có tổng cộng 129 lần ra sân cho Quỷ đỏ và ghi được 35 bàn thắng. Manchester United vẫn đang trả đầy đủ tiền lương cho Mason Greenwood bất chấp cuộc điều tra của cảnh sát.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-mason-greenwood-d648746.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh

Bài viết được quan tâm

X