Hết Văn Thanh đến lượt Công Phượng báo tin sét đánh cho thầy Park, đội hình trong mơ chinh phục AFF Cup tan tành rồi


Ở vòng cuối Nuti Café V.League 2018, HAGL làm khách trên sân của B.Bình Dương trong một trận đấu không còn nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, chỉ sau hiệp 1, Công Phượng đã rời sân vì vấn đề gặp phải về sức khỏe.

Tiền đạo xứ Nghệ không thi đấu nhiều ở ASIAD 2018 song khi trở lại sân chơi V.League, anh càng đóng vai trò quan trọng với cả đội sau khi Xuân Trường và Vũ Văn Thanh gặp chấn thương.

Công Phượng bị chấn thương, thêm nỗi lo cho thầy Park trước thềm AFF Cup 2018 - Ảnh 3.

Trước trận đấu với B.Bình Dương, Công Phượng đã gặp vấn đề về sức khỏe song vẫn phải “cắn răng” ra sân thi đấu. Theo lý giải của HLV Dương Minh Ninh, tiền đạo của HAGL chỉ có thể thi đấu tốt ở 25 phút đầu nhưng vẫn cố gắng “nuốt” cả hiệp 1 rồi mới ra sân.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

So với mức độ chấn thương của Vũ Văn Thanh và Xuân Trường sau ASIAD 2018, tình trạng sức khỏe của Phượng “Núi” không quá nghiêm trọng. Dẫu vậy, điều này cũng khiến HLV Park Hang Seo thêm đau đầu bởi danh sách chấn thương ngay trước thềm AFF Cup 2018 càng nối dài.

Kết quả hình ảnh cho văn thanh

Về tình trạng sức khỏe của Xuân Trường, HLV Dương Minh Ninh cho hay: “Cậu ấy đã hồi phục 80% và đã được sử dụng trong hiệp 2. Tôi hy vọng Trường sẽ hồi phục 100% thể lực trong thời gian tới. Tôi mong cậu ấy sẽ tỏa sáng cùng ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018”.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Khả năng góp mặt của Công Phượng ở AFF Cup 2018 khá cao song Vũ Văn Thanh và Phạm Xuân Mạnh phải cay đắng nói lời chia tay với sân chơi khu vực vào cuối năm nay. Kết thúc V.League 2018, Công Phượng đã có 12 pha lập công và kém cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất là Tiến Linh 3 bàn.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Cập nhật tình hình mới nhất của Văn Thanh

Ban đầu, Văn Thanh được chẩn đoán là chỉ chấn thương phần mềm, đồng thời chỉ cần 2 – 3 tuần để hồi phục. Tuy nhiên, theo kết quả chụp phim mới nhất, cầu thủ chạy biên của đội tuyển quốc gia bị đứt dây chằng gối phải, buộc phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm.

Kết quả hình ảnh cho văn thanh

Đội ngũ y tế CLB HAGL xác nhận Văn Thanh vẫn có thể thi đấu trong tình trạng đứt 1 phần dây chằng nhưng chỉ đảm bảo 80% phong độ. Tuy vậy rủi ro rất cao.

HAGL đang liên hệ với phía Hàn Quốc để đưa Văn Thanh sang chữa trị ngay trong tháng 10 này. Dự kiến anh sẽ phải mất 6 tháng để hồi phục cùng một khoảng thời gian nhất định để có thể thi đấu trở lại.

Kết quả hình ảnh cho văn thanh


Bài viết liên quan

Xem thêm: AFF Cup

Bài viết được quan tâm

X