Hậu vệ Atletico Madrid quyết định thi đấu cho tuyển Philippines


Santiago Rublico, hậu vệ đang thi đấu cho đội trẻ Atletico Madrid tham dự 2 trận giao hữu trong tháng 3 tới.

Đối thủ của HLV Park Hang Seo: HLV mới của Philippines là ai?

Theo kế hoạch, ĐT Philippines sẽ có 2 trận giao hữu chất lượng trong dịp FIFA Days với Kuwait (24/3) và Jordan (28/3). Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận đấu sắp tới, HLV Josep Ferré đã triệu tập 22 cầu thủ lên Philippines.

Hậu vệ Atletico Madrid thi đấu cho tuyển Philippines

Theo truyền thông Tây Ban Nha, hậu vệ trẻ Atlético Madrid, Santiago Rublico đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Philippines để tham gia các trận giao hữu trong tháng 3. Ban đầu, Santiago Rublico không có tên trong danh sách được nhà cầm quân Tây Ban Nha công bố. Tuy nhiên, sau đó ông Ferre quyết định sẽ triệu tập bổ sung cầu thủ trẻ 18 tuổi này cho ĐT Philippines.

Santiago Rublico sinh ngày 16/8/2005 là một cầu thủ gốc Philippines. Hiện tại anh đang thi đấu cho đội U19 Atletico Madrid. Trước khi chơi cho đội trẻ Atletico Madrid, Santiago Rubli cũng từng có thời gian ăn tập tại Rayo Vallecano Juvenil B.

336650651-596432929063451-6867655582378907930-n-1679282657.jpgHậu vệ trẻ của U19 Atletico Madrid Santiago được triệu tập lên ĐT Philippines chuẩn bị cho 2 trận giao hữu trong tháng 3 tới

Hiện tại, các thông tin về cầu thủ này là không nhiều. Rublico vẫn là một cầu thủ trẻ, năm nay anh cũng chỉ mới 18 tuổi. Theo thông tin nhận được từ trang besoccer, Santiago Rublico được định giá 1000 EUR. Đây là một con số khá khả quan với một cầu thủ trẻ.

Hậu vệ Atletico Madrid thi đấu cho tuyển Philippines

Rublico thường ra sân với số áo 2. Cầu thủ này đã đá 10 trận đấu chính thức ở mùa giải 2022/2023. Bên cạnh đó, Santiago Rublico cũng đã thi đấu tổng cộng 405 phút. Ngoài ra anh đã nhận 2 thẻ vàng và chưa nhận thẻ đỏ nào.

Sub Internacional - Página Oficial de la Liga Mexicana del Fútbol  Profesional

22 cầu thủ được triệu tập lên ĐT Philippines ở đợt tập trung sắp tới đều đang thi đấu ở nước ngoài. Các tuyển thủ Philippines đang chơi bóng ở Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Đức và Tây Ban Nha. Với bộ khung được đánh giá khá chất lượng, ĐT Philippines kỳ vọng sẽ có 2 trận giao hữu đạt kết quả tốt trước Kuwait và Jordan.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-chau-a/hau-ve-atletico-madrid-thi-dau-cho-tuyen-philippines-3938712303.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Anh

Bài viết được quan tâm

X