Hàng trăm CĐV Iran đuổi theo xe bus, tràn vào khách sạn để gặp Ronaldo


Cristiano Ronaldo nhận được sự săn đón nồng nhiệt tại Iran khi Al Nassr đến làm khách tại đây cho trận đấu thuộc Cúp C1 châu Á.

Ngày 18/9, Al Nassr đặt chân tới thủ đô Tehran của Iran để chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Persepolis ở Cúp C1 châu Á. Sau khi xuống sân bay, Al Nassr di chuyển bằng xe bus về khách sạn. Lúc này, Ronaldo đã gặp cảnh tượng khó tin.

Hàng trăm CĐV Iran đuổi theo xe bus, tràn vào khách sạn để được thấy Ronaldo ‘bằng xương, bằng thịt’ - Ảnh 2

Theo đó, hàng trăm CĐV Iran đuổi theo xe bus màu vàng mà Ronaldo và các đồng đội của Al Nassr đang di chuyển trên đường. Sau khi tới khách sạn, cũng đã có rất nhiều người tụ tập, thậm chí tràn vào sân nhằm tìm kiếm thần tượng của mình. Các CĐV hô vang tên của Ronaldo khi đứng ngoài xe bus và khách sạn.

Thậm chí, nhiều CĐV đã trèo qua vách núi nhằm tiếp cận khách sạn mà Ronaldo trú ngụ

Khi đến khách sạn, Ronaldo và các đồng đội được tiếp đón chu đáo. Thậm chí, tiền đạo sinh năm 1985 còn được tặng riêng một tấm thảm Ba Tư. Anh cười rất khoái chí khi nhận được món quà này. Ngoài ra, các cầu thủ còn nhận được SIM truy cập Internet miễn phí.

Ronaldo đang có phong độ cao trong màu áo Al Nassr. Anh có 7 bàn sau 5 trận trận đấu ở giải VĐQG Saudi Arabia, vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ghi bàn ở 5 trận đấu liên tiếp cho Al Nassr.

Cuối tuần qua, Al Nassr có chiến thắng 3-1 trước Al Raed ở giải VĐQG Saudi Arabia. Đây được xem là bước đà hoàn hảo để Ronaldo cùng các đồng đội khi chuẩn bị bước vào Cúp C1 châu Á 2023/24, với chuyến làm khách trước Iran Persepolis F.C, lúc 1h ngày 20/9 (theo giờ Hà Nội).

Nguồn: https://ithethao.vn/bong-da/bong-da-chau-a/hang-tram-cdv-iran-duoi-theo-xe-bus-tran-vao-khach-san-de-duoc-thay-ronaldo-bang-xuong-bang-thit-tt83829.html


Xem thêm: Saudi Pro League