Hậm hực khi bị Juventus cho ra rìa, Dybala công khai chống đối Ronaldo


Có dấu hiệu cho thấy Paulo Dybala không mấy vui vẻ ở Juventus khi tiền đạo người Argentina mới đây có động thái nhấn nút ‘thích’ một status trên twitter so sánh anh với ​Cristiano Ronaldo..

FBL-EUR-C1-JUVENTUS-WALK

Tương lai của Dybala không được đảm bảo ở thành Turin khi anh không thể cạnh tranh suất đá chính trên hàng công của Juve kể từ khi Ronaldo cập bến với bản HĐ 100 triệu hồi 2018 qua.

Tiền đạo người Argentina được ban lãnh đạo Juve tìm cách ‘thanh lý’ trong kì chuyển nhượng hiện tại nhưng đã hai lần thất bại với hai đối tác là ​Manchester United và Tottenham Hotspur.

Kết quả hình ảnh cho dybala

Không lạ khi Dybala đang cảm thấy bị đối xử tệ ở Juve, nhưng động thái nhấn nút thích một status trên twitter mới đây đã nói lên rõ sự không hài lòng của cầu thủ này.

Tài khoản @_Dybala-News_ đăng một dòn tweet nói về thành tích ghi bàn của Dybala và Ronado với ý muốn giữ chân Dybala lại thay vì tìm cách bán đi như BLĐ đội đang làm.

Kết quả hình ảnh cho dybala

“Dybala ghi 78 bàn cho Juventus trong 172 trận vừa qua với vai trò là tiền đạo thứ (nhiều hơn cả trung phong), Ronaldo ghi có 28 bàn khi đóng vai trò chủ công, vậy mà Allegri muốn đá Dybala ra à? Phải giữ Dybala lại.”

Kết quả hình ảnh cho dybala

Hiện tại khi mà mùa chuyển nhượng Hè 2019 vẫn chưa hoàn tất (trừ Ngoại hạng Anh khép lại hôm 8.8 qua) thì khó có thể nói Dybala sẽ được trao cơ hội ở lại.

Kết quả hình ảnh cho dybala

​Paris Saint-Germain là đội bóng đang liên lạc với Juve hòng tìm cách hỏi mua Dybala.


Xem thêm: Ý