Gửi lời chúc tới nữ CĐV bị thương, đội trưởng ĐT Việt Nam không quên nhắc nhở NHM cổ vũ bóng đá văn minh hơn


Trận đá bù vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội và Nam Định trở thành thảm họa khi các CĐV đội khách đốt hàng chục quả pháo sáng, khiến một người bị thương nặng.

Image may contain: one or more people and outdoorNgay sau trận đấu, cộng đồng mạng đã kịch liệt lên tiếng vì sự “xấu xí” của một bộ phận cổ động viên đội khách. Đáng chú ý là những lời chúc và nhắn gửi của cầu thủ đội tuyển quốc gia cũng như 2 đội bóng:

Tuyển thủ quốc gia Việt Nam cầu chúc cho fan nữ bị thÆ°Æ¡ng vì pháo sáng - Ảnh 1.Đội trưởng đội tuyển Việt Nam chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, sân vận động, đám đông và văn bản

Nguyễn Phong Hồng Duy cũng cầu mong bình an cho tất cả cùng hình ảnh đẹp của cổ động viên Việt Nam.

Image may contain: 3 people, people sittingNgay sau trận đấu, lãnh đạo CLB Hà Nội và cầu thủ Duy Mạnh đến thăm nữ cổ động viên bị thư.ơng.
HLV Nguyễn Văn Dũng: “Họ đã chuẩn bị sẵn cho việc phá hoại này. Đây là hành vi vô cùng phản cảm”

Image may contain: sky, cloud and outdoorNhững hành ảnh phản cảm và nguy hiểm trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy như vừa rồi đang dần h.ủy h.oại nền bóng đá Việt Nam.

Đây là điều rất đáng tiếc và cần ngăn chặn sớm, khi nền bóng đá chúng ta có dấu hiệu đi lên nhờ những thành công ở cấp CLB (thi đấu giải châu Á) hay các cấp ĐTQG.


Xem thêm: Việt Nam