Sau đoạn clip CĐV giẫm lên áo đấu của Cristiano Ronaldo, một đoạn clip mới nữa cũng đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người được cho là giám đốc của CLB Al-Nassr chỉ trích siêu sao người Bồ Đào Nha.

X

Giám đốc CLB Al-Nassr: ‘Chi 200 triệu euro cho Cristiano Ronaldo và anh ta chỉ biết: Siuuuu’ - Ảnh 1.

Theo tờ Marca (của Tây Ban Nha), các đoạn clip này liên tiếp xuất hiện từ sau trận CLB Al-Nassr thua đối thủ Al Ittihad 1-3 tại bán kết giải Siêu cúp Ả Rập Xê Út, đang gây áp lực lớn lên siêu sao Cristiano Ronaldo chỉ sau 2 trận đấu cho đội bóng mới.

Jeque' del Al-Nassr explota contra Cristiano Ronaldo: "200 millones y sólo  sabe decir Siiuuu"

Trong đoạn clip mới đang lan truyền, một nhân vật được cho là giám đốc của CLB Al-Nassr bày tỏ sự thất vọng, liên tục xua tay và nói: “Ra khỏi đây”. “Tôi đã chi 200 triệu euro và anh ta (Cristiano Ronaldo) chỉ biết: “Siuuuu”. Điều này không thể chấp nhận được”.

Cuộc sống mới của Ronaldo tại Saudi Arabia

“Siuuuu” là tiếng hô to sau cú bật cao ăn mừng bàn thắng đặc trưng của siêu sao Cristiano Ronaldo lâu nay. Nhưng từ khi đến Ả Rập Xê Út, ngoài 2 bàn ghi trong trận giao hữu với PSG, còn lại sự kỳ vọng danh thủ này ghi dấu ấn với CLB Al-Nassr vẫn chưa đến.

Tờ Marca cho biết, vẫn chưa rõ tính xác thực về nhân vật trong đoạn clip có phải là giám đốc của CLB Al-Nassr hay không, nhưng thực tế thì sự thất vọng với siêu sao Cristiano Ronaldo là có thật.

Entrenador del Al-Nassr confiesa el futuro de Cristiano Ronaldo

Hiện Cristiano Ronaldo vẫn tích cực chuẩn bị cho trận tiếp theo của CLB Al-Nassr gặp Al-Fateh (lúc 22 giờ ngày 3.2) tại giải VĐQG Ả Rập Xê Út. Anh phải có bàn thắng và giúp đội nhà tìm lại chiến thắng mới lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giam-doc-clb-al-nassr-chi-200-trieu-euro-cho-cristiano-ronaldo-va-anh-ta-chi-biet-siuuuu-185230131085128643.htm

Share.