Gia nhập CLB CAHN, Filip Nguyễn nhận lương 20 tỷ đồng/mùa?


CLB CAHN mới đây đã thông báo việc chiêu mộ thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn từ Slovacko (CH Czech). Trang chủ của đội bóng ngành Công an đã đưa hình ảnh cũng như điền tên ngôi sao 30 tuổi này vào danh sách đội nhà.

Theo tiết lộ, sau thời gian đàm phán, đội bóng tân binh V.League 2023 đã quyết định mua lại hợp đồng Filip Nguyễn từ Slovacko để anh đồng ý về thi đấu.

Gia nhập CLB CAHN, Filip Nguyễn nhận lương 20 tỷ đồng/mùa? - Ảnh 1.

CLB CAHN đă đăng ký Filip Nguyễn vào danh sách thi đấu.

Vấn đề đôi bên lúc này chỉ còn là vài điều khoản nhỏ liên quan đến quảng cáo, tài trợ. CLB CAHN đang cân nhắc yếu tố tài chính sau chi phí bỏ ra để giải phóng Filip Nguyễn. Bên cạnh đó, thủ môn gốc Việt cũng cần thời gian cân nhắc các điều khoản liên quan trong hợp đồng, bao gồm quyền lợi quảng cáo.

Filip Nguyễn vướng mắc trước ngày về V.League - Bóng đá Việt Nam

Đẳng cấp của Filip Nguyễn đã được kiểm chứng tại trời Âu khi anh cùng CLB Slovan Liberec dự Europa League và không ít lần được triệu tập lên ĐT CH Czech, nhưng chưa có cơ hội ra sân. Ngoài ra, thủ thành này cũng được chuyên trang chuyển nhượng Transfermark định giá lên tới 700.000 euro (16 tỷ đồng).

Filip Nguyễn nói gì về cơ hội được khoác áo tuyển Việt Nam?

Câu hỏi là mức mà Filip Nguyễn nhận tại CLB CAHN sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu? Cả phía Filip Nguyễn và CLB CAHN chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về hợp đồng cũng như mức lương. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, chắc chắn mức lương không hề thấp, thậm chí có thể rơi vào khoảng 800.000 euro/mùa (gần 20 tỷ đồng).

Filip Nguyễn đòi "lót tay" cao khó tin, 3 đại gia V.League "xin hàng" - Ảnh 2.

Filip Nguyễn là thủ môn tài năng.

Từng xuất hiện thông tin Hà Nội FC, Viettel và CLB Hải Phòng đều muốn chiêu mộ Filip Nguyễn. Cả 3 đội bóng đều có tiềm lực tài chính mạnh và đặt tham vọng cao ở mùa 2023. Thủ môn Việt kiều đã trao đổi với các CLB nhưng không đạt được thoả thuận nào. Lý do là bởi, Filip Nguyên yêu cầu phí lót tay – khoản tiền CLB trả riêng cho cầu thủ để đổi lấy việc họ chấp nhận ký hợp đồng quá cao.

Vì sao Filip Nguyễn chọn ở lại CH Czech thay vì về V.League? - Báo Quảng  Ninh điện tử

Filip Nguyễn muốn nhận phí lót tay lên tới 800.000 USD mỗi năm. Ngoài ra, đội bóng nào muốn lấy thủ môn này còn phải chi khoản lớn để đền bù hợp đồng một năm còn lại của anh với CLB Slovacko. Đây là khoản phí cao đến mức khó tin và dĩ nhiên, cả 3 đội bóng đều phải chào thua. Giờ đây, chỉ có CLB CAHN với nền tảng tài chính hùng hậu là sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà phía Filip Nguyễn đưa ra.

Nguồn: https://danviet.vn/gia-nhap-clb-cahn-filip-nguyen-nhan-luong-20-ty-dong-mua-20230118074030813.htm


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X