Đình Trọng đang có sự trở lại ấn tượng sau chấn thương. Nếu tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại, trung vệ sinh năm 1997 hoàn toàn có thể được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại ĐT Việt Nam.

X

Bình Định đang thể hiện phong độ tuyệt vời tại V.League 2023/24. Sau trận hòa trước Thể Công Viettel, đội bóng đất Võ đã có chuỗi liên tiếp 7 trận bất bại, hiện xếp thứ 3 trên BXH với 30 điểm, cách đội đầu bảng Nam Định 9 điểm. Dù đang trong nhóm đua vô địch, nhưng HLV trưởng Bùi Đoàn Quang Huy vẫn khiêm tốn chỉ đặt mục tiêu cho Bình Định vào Top 8.

Ông Kim Sang-sik gặp riêng Đình Trọng, HLV V.League nói thẳng:

“Phải nói thật, chúng ta luôn phải thực tế khi đề ra chỉ tiêu. Với thực lực của đội Bình Định, chúng tôi chỉ đặt mục tiêu Top 8. Như các mùa trước, Bình Định sẽ đặt mục tiêu vô địch, nhưng mùa giải này rất đặc biệt. Nhiều cầu thủ giỏi đã rời đội Bình Định nên chúng tôi chỉ mong có điểm ở từng trận, cống hiến những trận đấu hay cho người hâm mộ.

Tôi vui với 1 điểm. Bởi mục tiêu của đội ở trận này là 1 điểm, nếu có thể thì giành nhiều điểm hơn. CLB Thể Công Viettel rất mạnh, lại được đá trên sân nhà. Chúng tôi chúc mừng các cầu thủ vì đã có 1 điểm quý giá đó.”

Đình Trọng đang trở lại ấn tương sau thời gian dài vật lộn với chấn thương đầu gối

Nói về trận hoà đáng tiếc trước Thể Công Viettel dù được chơi hơn người, HLV Bùi Đoàn Quang Huy cho biết: “Đội chúng tôi là đội trung bình yếu ở V-League nên sẽ đá phòng ngự phản công, phải biết thân biết phận. Nên khi rơi vào thế chơi áp đặt đối thủ, chúng tôi lại gặp khó.

Các bạn biết là con người của CLB Bình Định chỉ có vậy, phải nỗ lực chắt chiu từng điểm. Trong khi đó, Thể Công Viettel rất mạnh. Họ có HLV giỏi, có 8 tuyển thủ trong đội hình. Với CLB Bình Định, 1 điểm ở trận này đã là thành công.”

HLV Bình Định: 'Đình Trọng được trở lại tuyển Việt Nam là chuyện bình  thường'

Chia sẻ về phong độ của Đình Trọng và cơ hội trở lại ĐTQG của trung vệ sinh năm 1997, thuyền trưởng của Bình Định chia sẻ: “Đình Trọng trước đây là tài năng của bóng đá Việt Nam. Sau khi chấn thương gối, cậu ấy sa sút phong độ. Thời gian qua, cậu ấy đã rất nỗ lực nên mới được như bây giờ. Đình Trọng có trở lại đội tuyển quốc gia không thì đó là việc của ông Kim Sang Sik. Nhưng với tôi, nếu Đình Trọng trở lại khoác áo tuyển thì đó là chuyện bình thường”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/dinh-trong-duoc-tro-lai-dt-viet-nam-cung-la-dieu-binh-thuong-4314482405.html

Share.