Làm loạn ở Hàng Đẫy, thanh niên Nam Định còn lên facebook khoe chiến tích


Trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019, Hà Nội FC đè bẹp Nam Định bằng tỷ số 6-1.

Có lẽ vì Nam Định liên tục nhận bàn thua nên các CĐV mất bình tĩnh, đ.ốt hàng chục quả ph.áo sáng rồi ném xuống sân, sang cả phía bên kia khán đài của CĐV Hà Nội FC.

Kết quả hình ảnh cho pháo sáng

Ngoài ra, CĐV Nam Định còn ném nhiều chai, lọ xuống sân. Tiền vệ đội khách Sỹ Minh đã không thành công trong việc đề nghị CĐV đội nhà dừng hành vi này lại và phải tự đi nhặt bỏ những dị vật này ra đường biên để trận đấu có thể tiếp tục.

Điều đáng buồn là không lâu sau khi Kebe nâng tỷ số lên 4-1 ở phút 54 cho Hà Nội FC, một CĐV quá khích của Nam Định đã bắn pháo sáng sang khán đài A dành cho khán giả đội nhà.

Kết quả hình ảnh cho cđv nữ

Mảnh ph.áo sáng rơi tr.úng đ.ùi chị Tô Huyền Anh, sinh năm 1985, hiện làm việc tại báo Nhi Đồng. Ngay sau khi bị thương, chị Tô Huyền Anh đã được sơ cứu và đưa vào Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Theo bệnh án, v.ết th.ươ.ng của Huyền Anh dài khoảng 20 cm và r.á.ch vào đến t.ậ.n x.ư.ơ.ng.

Các bác sĩ kết luận sẽ phải tiến hành m.ổ cấp cứu để khử hết c.hất đ.ộc h.ó.a h.ọ.c và ca ph.ẫ.u th.uậ.t được tiến hành ngay trong đêm.

Chưa hết, lúc cuối trận, một nhóm CĐV Nam Định còn đ.ánh hội đồng khiến cảnh sát cơ động nhập viện c.ấp c.ứu ở Bệnh viện Xanh Pôn. Nạn nhân bị đ.á.nh g.ã.y t.a.y, nhập viện trong tình trạng n.ô.n m.ử.a, tin.h th.ần ch.ấn đ.ộ.ng.

Kết quả hình ảnh cho cđv nữ

Tối qua, nam thanh niên xăm kín người có biệt danh Phú Ngọng lên Facebook đăng loạt ảnh CĐV Nam Định gây rối trên sân Hàng Đẫy kèm chú thích ch.ửi và d.ọa bầu Hiển – ông chủ Hà Nội FC. Ở phần bình luận, Phú Ngọng thừa nhận cùng những người khác đ.ánh cảnh sát cơ động nhập viện.

Bị dân mạng ch.ửi b.ớ.i vì đánh CSCĐ còn khoe chiến tích trên Facebook, Phú Ngọng đã khóa Facebook cá nhân.

Có lẽ không sớm thì muộn, Phú Ngọng cùng những CĐV Nam Định ném ph.áo sáng và đánh CSCĐ sẽ bị sờ gáy.

Chủ tịch Hà Nội FC – Nguyễn Trọng Chiến và trung vệ Đỗ Duy Mạnh, người không thi đấu trận này do án treo giò đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn, thăm hỏi tình hình các nạn nhân. Bên phía CLB Nam Định cũng có đại diện vào thăm hỏi tình trạng sức khỏe của các nạn nhân.

Kết quả hình ảnh cho cđv nữ

Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định bức xúc chia sẻ: “Nếu như là CĐV Nam Định không ai làm như vậy. Tôi cũng không hiểu phần tử nào đã làm nên chuyện này, đây là hành động không được đẹp mắt và ảnh hưởng đến tính mạng người khác.

Kết quả hình ảnh cho cđv nữ

Tôi lên án những hành động qu.ậy ph.á, không đến xem bóng đá. Ban chấp hành Hội CĐV sẽ phải chấn chỉnh lại ngay hành động phản cảm này, ảnh hưởng uy tín của đội bóng đặc biệt là trận đấu phát rộng rãi trên cả nước.

Kết quả hình ảnh cho đánh cscđ

Khi sự việc xảy ra cả hai đội đều dừng lại và rất lo lắng, các cầu thủ muốn công hiến cũng muốn các CĐV được an toàn. Việc làm hôm nay sẽ làm rào cản đối với CĐV đến sân. Tôi yêu cầu những cầu thủ chơi đẹp cổ vũ một cách có văn hoá”.

Chắc chắn BTC sân Hàng Đẫy sẽ chịu án phạt cực nặng vì không kiểm soát được an ninh trên sân, để CĐV Nam Định ngang nhiên mang pháo sáng và những loại pháo khác vào sử dụng bừa bãi.


Xem thêm: Việt Nam