Thủ môn Filip Nguyễn cho biết mình không quan tâm đến việc bị so sánh với Văn Lâm.

X

Trận gặp Hà Tĩnh là lần ra sân thứ 3 của Flip Nguyễn cho CLB CAHN sau khi gia nhập đội bóng từ CH Séc. Tuy nhiên đó cũng là cả 3 lần đội bóng ngành Công an không thể giành được chiến thắng với 2 thất bại trước Đà Nẵng, Nam Định và vừa qua là hòa 1-1 Hà Tĩnh.

356585672-204915308865096-1816341442662082879-n-1689551981.jpg

Dù đã nổ liên tiếp 2 bom tấn ở giai đoạn giữa mùa là Filip Nguyễn và Quang Hải nhưng CAHN đang thực sự lạc lối ở thời gian vừa qua. Chia sẻ sau trận hòa với Hà Tĩnh, Filip Nguyễn còn có những phát biểu bất ngờ về việc mình bị so sánh với 1 người gác đền Việt kiều khác là Văn Lâm:

Bị so sánh với Đặng Văn Lâm, Filip Nguyễn nói 'không quan tâm'

“Tôi chỉ tập trung vào sự thể hiện của bản thân mình mà không quan tâm đến Văn Lâm. Tôi biết có rất nhiều sự so sánh giữa tôi với Văn Lâm khi tôi đến đây. Nhưng tôi sẽ luôn tập trung để có màn trình diễn tốt nhất. Khi tôi còn ở CH Séc đã nhận được rất nhiều tin nhắn mong muốn tôi về Việt Nam thi đấu.

Quang Hải, Filip Nguyễn chưa thể thắng cùng Công An Hà Nội - Tuổi Trẻ Online

Thực sự tôi rất cảm ơn mọi người đã luôn dành tình cảm cho tôi. Về trận đấu với Hà Tĩnh thì 1 điểm với chúng tôi cuộc so tài này là không đủ vì CAHN thi đấu tại sân nhà, mục tiêu phải là giành chiến thắng. Tuy nhiên, đáng tiếc là chúng tôi chỉ có được một kết quả hòa mà thôi.

Khác biệt lớn nhất giữa V-League và giải VĐQG CH Séc theo tôi chính là nhiệt độ, thời tiết ở đây chênh lệch quá lớn với tại Séc. Ngoài ra, ở CH Séc tốc độ các trận đấu nhanh hơn còn tại đây, cầu thủ chơi kỹ thuật, đó là những khác biệt lớn mà tôi cần thích nghi”.

Đá ba trận, Quang Hải và Filip Nguyễn vẫn chưa biết thắng cùng CLB Công an  Hà Nội

Được biết Filip Nguyễn cũng đang cố gắng hoàn tất các thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam để có thể thi đấu cho ĐTQG. Đương nhiên đều là những thủ môn Việt kiều, mang trong mình 2 dòng máu có gốc gác ở châu Âu nên Filip Nguyễn và Văn Lâm chắc chắn sẽ bị so sánh với nhau. Nhiều quan điểm còn cho rằng Filip Nguyễn có thể lấy suất bắt chính ở ĐT Việt nam của Văn Lâm.

Nguồn: https://thethao247.vn/406-filip-nguyen-noi-dieu-bat-ngo-ve-thu-mon-so-1-dt-viet-nam-d292583.html

Share.