Được Barca mời mọc, Lautaro Martinez khiến Messi “phát hoảng” với tuyên bố này


Sau khi tạo được dấu ấn ở Copa America 2019, Lautaro Martinez đã lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên Barcelona. Đội bóng xứ Catalan muốn đưa Lautaro Martinez về để đá cặp cùng Lionel Messi. Bản thân M10 cũng rất muốn sát cánh cùng người đồng hương trong mùa giải mới.

Kết quả hình ảnh cho Lautaro Martinez

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới đây, đích thân người đại diện của Lautaro Martinez – Beto Yaque đã lên tiếng khẳng định, thân chủ của mình sẽ không chia tay Inter Milan trong mùa Hè này.

Kết quả hình ảnh cho Lautaro Martinez

Bên cạnh đó, ông Yaque còn tuyên bố nếu muốn đá cặp cùng Lautaro Martinez, Messi nên xem xét đến việc chuyển đến khoác áo Inter Milan.

“Lautaro Martinez sẽ không rời Inter Milan và đang rất mong chờ được làm việc với HLV Conte,”

“Tất nhiên, được cầu thủ xuất sắc nhất thế giới khen ngợi luôn là điều tuyệt vời. Nó khiến Lautaro làm việc càng chăm chỉ hơn để đạt được những mục tiêu mới trong sự nghiệp.”

Kết quả hình ảnh cho Lautaro Martinez

“Mặc dù vậy, tâm trí của Lautaro hoàn toàn tập trung cho Inter Milan. Cậu ấy có tham vọng lớn và đang hạnh phúc ở nơi đây.”

Messi được đại diện Lautaro Martinez “khuyên” chuyển tới Inter Milan

“Đúng là Barca có hứng thú với Martinez, dù chưa có liên hệ chính thức nào được đưa ra. Những tin đồn trong thời gian qua có phần nào đó là đúng.”

Kết quả hình ảnh cho Lautaro Martinez

“Nhưng tôi nhắc lại, Lautaro vẫn sẽ gắn bó với Inter. Nếu Messi muốn chơi bóng cùng Martinez, anh ấy có thể chuyển tới Inter”, Beto Yaque khẳng định.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Chuyển Nhượng