Dùng 100 triệu tiền bán Ronaldo, Real kích nổ ngay “khẩu đại pháo” thay thế anh, nhìn mức lương mà choáng


Câu lạc bộ Real Madrid đang bắt đầu liên hệ với đại gia của bóng đá Italia Inter Milan nhằm đàm phán chiêu mộ tiền đạo Mauro Icardi của đội bóng này.

Kết quả hình ảnh cho Mauro Icardi

Mauro Icardi đang là một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới hiện tại, cầu thủ người Argentina là Vua phá lưới Serie A mùa giải vừa qua với 29 bàn thắng – chiếm tới 44% tổng số bàn thắng mà Inter Milan ghi được. Cái tên Mauro Icardi chắc chắn là cái tên mà bất cứ đội bóng nào cũng phải thèm muốn.

Kết quả hình ảnh cho Mauro Icardi

Real Madrid là một trong số đó, trong nỗ lực nhằm tăng cường hàng công, Chủ tịch Florentino Pérez cùng với các cộng sự của mình đã liên hệ với Inter Milan nhằm hỏi mua sát thủ người Argentina.

Kết quả hình ảnh cho Mauro Icardi

Cụ thể, theo nguồn tin từ Football Italia, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đặt lên bàn đàm phán mức giá 100 triệu euro để thuyết phục Inter Milan nhả người.

Kết quả hình ảnh cho Mauro Icardi

Đội bóng thành Milan không có tài chính quá tốt khi các ông chủ Trung Quốc không còn đầu tư quá mạnh tay. Vì thế, họ đang cân nhắc nghiêm túc lời đề nghị của Real Madrid. Khúc mắc lớn nhất nằm ở việc, Inter Milan không muốn tạo nên làn sóng phản đối từ các cổ động viên khi đội bóng này vừa trở lại Champions League mùa tới, mà đã lập tức bán đi đội trưởng, chân sút chủ lực.

Kết quả hình ảnh cho Mauro Icardi

Về phía Mauro Icardi, Real Madrid sẵn sàng để anh nhận mức lương lên tới 200.000 bảng/tuần – cao hơn 50.000 bảng/tuần so với mức lương hiện tại, đồng thời hứa trao một suất đá chính trên hàng công của sân Bernabeu.

Kết quả hình ảnh cho Mauro Icardi

Xem thêm: Chuyển Nhượng