Nhiều thành viên của ĐT Pháp đã bị sốt do nhiễm virus ngay trước thềm EURO 2024.

X

Theo tờ RMC Sport, HLV Didier Deschamps, tiền vệ Kingsley Coman và nhiều cầu thủ khác của ĐT Pháp đã bị nhiễm virus mang bệnh viêm mũi họng. Coman và Deschamps đã lên cơn sốt, trong khi các cầu thủ khác cũng bắt đầu có biểu hiện bệnh. Toàn bộ những người có trong doanh trại của ĐT Pháp đóng tại khách sạn Deluxe Arena ở Paderborn đều được kiểm tra sức khỏe ngay lập tức.

ĐT Pháp bị virus tấn công ngay trước thềm EURO 2024 - Ảnh 1

Dù đang trong tâm bão của bệnh sốt virus nhưng ĐT Pháp vẫn sẽ ra sân tập luyện vào ngày 14/6. Các cầu thủ trên sân tập có thể đeo khẩu trang hoặc tự tập riêng để tránh lây nhiễm. Lúc này, Didier Deschamps vẫn đang chuẩn bị các bài tập chiến thuật cho ĐT Pháp.

Tờ RMC Sport cho hay, ĐT Pháp có thể sẽ phải chịu ảnh hưởng về sức khỏe trong trận đấu đầu tiên của họ ở EURO 2024. Những chú gà trống Gô Loa sẽ gặp ĐT Áo ở Dusseldorf vào ngày 17/6 tới. Còn những trận sau đó, phần lớn các cầu thủ ĐT Pháp dự kiến đã khỏi bệnh.

ĐT Pháp bị virus tấn công ngay trước thềm EURO 2024 - Ảnh 2

Theo nhiều chuyên gia, Pháp là ứng viên vô địch số 2 của EURO 2024, sau ĐT Anh. ĐT Pháp đã thay đổi nhiều trụ cột trong đội hình. Những cái tên từng giúp ĐT Pháp lên ngôi năm 2018 như Rafael Varane, Lucas Hernandez, Paul Pogba, … đều vắng mặt vì những lý do khác nhau. ĐT Pháp trông chờ vào các trụ cột Antoine Griezmann, Kylian Mbappé và những cái tên mới như Marcus Thuram, Bradley Barcola, Youssouf Fofana hay William Saliba.

Nguồn: https://ithethao.vn/dt-phap-bi-virus-tan-cong-ngay-truoc-them-euro-2024-tt100736.html

Share.