ĐT Việt Nam nhận mưa điểm thưởng sau trận thắng Singapore, thăng bậc trên BXH FIFA


Với chiến thắng trước Singapore, ĐT Việt Nam đã được FIFA cộng điểm trên BXH thế giới.

ĐT Việt Nam nhận 'mưa điểm thưởng' trên BXH FIFA 191060

Trong trận đấu khai màn giải giao hữu quốc tế Tam Hùng 2022, ĐT Việt Nam đã có thắng lợi dễ dàng trước ĐT Singapore. Các học trò của HLV Park Hang Seo chỉ phải gặp đôi chút khó khăn trong khoảng thời gian đầu trận và hoàn toàn chơi trên chân đối thủ ở những phút còn lại.

HLV Park Hang Seo chơi bài "dị", ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore

4 bàn thắng của Văn Quyết, Thanh Nhân, Hồ Tấn Tài và Khuất Văn Khang đã trực tiếp đem về thắng lợi 4-0 cho ĐT Việt Nam.

HLV người Nhật của ĐT Singapore 'tâm phục khẩu phục' tuyển Việt Nam

Chiến thắng trong ngày ra quân không chỉ giúp những chiến binh Sao Vàng giành được lợi thế trước trận gặp Ấn Độ, mà còn giúp chúng ta nhận thêm những điểm số trên BXH FIFA. Cụ thể, do trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Singapore nằm trong lịch FIFA Days, cho nên đoàn quân của HLV Park Hang Seo được FIFA cộng khoảng 3-3,5 điểm.

ĐT Việt Nam giành chiến thắng “4 sao” trước ĐT Singapore | VTV.VN

Với số điểm nhận được, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể vươn lên vị trí thứ 96 của ĐT Belarus. Tuy nhiên, chúng ta lại tạo ra thêm khoảng cách về điểm số với các đội bám đuổi phía sau để củng cố thứ hạng của mình.

Tuyển Việt Nam thắng đậm tuyển Singapore - Báo Kinh tế đô thị

Sau chiến thắng trước Singapore, ĐT Việt Nam tiếp tục nhận được thêm những điểm số trên BXH FIFA nếu như đánh bại được ĐT Ấn Độ. Do đại diện tới từ Nam Á có thứ hạng cao hơn Singapore, bởi vậy, nếu như đánh bại được đoàn quân của HLV Igor Stimac, ĐT Việt Nam cũng sẽ nhận được nhiều điểm hơn, ước chừng khoảng 3-4 điểm.

HLV Park Hang Seo chơi bài "dị", ĐT Việt Nam thắng 4 sao trước ĐT Singapore

Điều này cũng đồng nghĩa, chúng ta tiếp tục có sự thăng tiến trên BXH FIFA. Theo đó, nếu như giành trọn cả 2 chiến thắng tại giải giao hữu quốc tế Tam Hùng, ĐT Việt Nam có thể vươn lên vị trí thứ 96 của ĐT Belarus

HLV Singapore ấn tượng đặc biệt với một cầu thủ ĐT Việt Nam - Ghiền Bóng Đá

Sau giải giao hữu quốc tế Tam Hùng, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ hướng sự quyết tâm tới AFF Cup 2022. Đây là giải đấu chúng ta không được cộng nhiều điểm, do AFF Cup nằm ngoài lịch thi đấu của FIFA, tuy nhiên ĐT Việt Nam vẫn hạ quyết tâm đánh bại mọi đối thủ để lên đòi lại ngôi vương trong khu vực.

Nguồn:https://thethao247.vn/398-dt-viet-nam-nhan-mua-diem-thuong-tren-bxh-fifa-d267140.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X