ĐT Brazil bị chỉ trích vì nhảy múa ăn mừng trêu ngươi ĐT Hàn Quốc


Roy Keane đã coi thường các ngôi sao của ĐT Brazil, cho rằng họ “thiếu tôn trọng” khi nhảy múa ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới ĐT Hàn Quốc.

Ở trận đấu Brazil vs Hàn Quốc tại vòng 1/8 World Cup 2022, đội bóng xứ Samba đã nhanh chóng kết liễu đối thủ ngay trong hiệp 1 nhờ 4 pha lập công của Vinicius, Neymar, Richarlison và Lucas Paqueta. Hàn Quốc chỉ có 1 bàn danh dự do công của Paik Seung-Ho ở phút 77.

HLV Brazil nhảy múa ăn mừng, học trò tiện tay vỗ đầu chung vui 228589

Đáng chú ý là ở bàn mở tỷ số của Vinicius, Brazil đã thể hiện một loạt các điệu nhảy được lên kế hoạch trước để ăn mừng, một điều khiến Keane không hài lòng.

“Một pha dứt điểm tuyệt vời của Vinicius, khởi đầu tuyệt vời cho trận đấu. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy nhiều điệu nhảy như vậy”, Keane nói. “Tôi không thể tin những gì tôi đang xem. Nó giống như một sự thiếu nghiêm túc”.

Brazil dau Han Quoc anh 4

Brazil tiếp tục đưa ra nhiều động tác nhảy múa ăn mừng khác nhau trong các bàn thắng sau đó. Ngay cả HLV Tite cũng tham gia khi ông bắt chước cách ăn mừng theo kiểu chim bồ câu của Richarlison sau bàn thắng thứ ba.

World Cup score: Brazil dance past South Korea as Neymar scores in return,  Richarlison and Vini Jr. shine - CBSSports.com

“Tôi không thích điều này. Mọi người nói đó là văn hóa của họ. Nhưng tôi nghĩ rằng điều đó thực sự thiếu tôn trọng đối thủ”, Keane tiếp tục. “Có tới 4 bàn thắng và họ nhảy múa trong cả 4 bàn. Tôi không bận tâm đến pha ăn mừng đầu tiên. Nhưng sau đó, ngay cả HLV cũng tham gia. Tôi không hài lòng về điều đó. Tôi không nghĩ nó tốt chút nào”.

Brazil's World Cup rout of South Korea becomes a dance party - Sports  Illustrated

Graeme Souness ủng hộ nhận xét của Keane và cũng không vui vẻ khi chứng kiến các cầu thủ Brazil nhảy liên tục sau các bàn thắng. “Chỉ là vấn đề thời gian trước khi mọi người thấy nhàm chán và bực mình vì các cầu thủ Brazil”, ông nói.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/world-cup/dt-brazil-bi-chi-trich-vi-nhay-mua-an-mung-treu-nguoi-dt-han-quoc-3850682212.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: World Cup

Bài viết được quan tâm

X