Đón thêm viện binh này ở tuyến giữa, Việt Nam tự tin cho Philippines ôm hận ở Mỹ Đình


Sự trở lại của Huy Hùng vô cùng cần thiết trong bối cảnh ĐT Việt Nam khó bảo toàn lực lượng trước những trận đấu có độ khốc liệt ngày một tăng cao.

Dù đã bình phục chấn thương trước thềm trận đấu với Myanmar nhưng Huy Hùng phải chờ tới những phút bù giờ ở trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với Philippines mới được HLV Park Hang Seo trao cơ hội ra sân.

Có thêm lựa chọn lá chắn thép ở khu trung tuyến, ông HLV Park Hang Seo tự tin đấu Philippines - Ảnh 3.

Chỉ xuất hiện trên sân trong ít phút, sự trở lại của tiền vệ 26 tuổi đem tới nhiều điều tích cực. Với cầu thủ của Quảng Nam, HLV Park Hang Seo có trong tay thêm 1 lựa chọn chất lượng trong bản danh sách đăng kí thi đấu.

Kết quả hình ảnh cho huy hùng

Càng đi sâu vào giải, các trận đấu sẽ ngày càng khốc liệt. Do đó, không thể tránh khỏi việc sẽ có một số cầu thủ không thể thi đấu do thẻ phạt, chấn thương hay chỉ đơn giản là thể lực không đảm bảo.

Kết quả hình ảnh cho huy hùng

Đặc biệt, vị trí tiền vệ trung tâm luôn bị bào mòn rất nhiều thể lực khi phải di chuyển nhiều và tham gia vào những pha tranh chấp quyết liệt. HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể yên tâm ở Huy Hùng trong trường hợp mất đi một tiền vệ trung tâm nào khác.

Kết quả hình ảnh cho huy hùng

Chuyên môn của Huy Hùng là điều không phải bàn cãi. Cầu thủ sinh năm 1992 từng có kinh nghiệm 4 năm ăn cơm tuyển. Anh cùng đội tuyển dự nhiều giải đấu lớn như AFF Cup 2014, ASIAD, SEA Games,… Sở trường của tiền vệ quê Đông Anh đến từ khả năng đọc tình huống và chọn vị trí khi phòng ngự. Bên cạnh đó, anh còn có thể luân chuyển bóng lên phía trên hiệu quả nhờ khả năng chơi chân tốt.

Kết quả hình ảnh cho huy hùng

Hiện tại, Hùng Dũng đang gặp phải chấn thương lưng và chưa rõ có kịp bình phục cho trận Bán kết lượt về tới. Tuy nhiên, thầy Park cũng chẳng cần quá lo lắng khi Huy Hùng đã trở lại và sẵn sàng trở thành “người đóng thế” hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho huy hùng

Trận Bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 6/12. The Golden Stars đang nắm lợi thế với chiến thắng 2-1 trên sân khách ở lượt đi.

Nguồn: http://webthethao.vn/khi-hlv-park-hang-seo-co-them-lua-chon-la-chan-thep-o-khu-trung-tuyen-dau-philippines-20181205092159354.htm


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: AFF Cup 2018