Dội mưa gôn vào lưới Campuchia, ĐT Việt Nam hiên ngang tiến vào bán kết SEA Games


ĐT nữ Việt Nam đã hoàn toàn áp đảo đối thủ yếu là Campuchia trong suốt trận đấu và giành chiến thắng với tỷ số đậm 7-0.

Chủ nhà Việt Nam dội cơn mưa gôn 7-0 vào lưới Campuchia ảnh 2

Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều là Campuchia, HLV Mai Đức Chung đã quyết định xoay tua đội hình và trao cơ hội cho những cái tên ít được ra sân. Tuy nhiên, dù tung vào sân đội hình B nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn hoàn toàn áp đảo đối thủ yếu nhất bảng.

Chủ nhà Việt Nam dội cơn mưa gôn 7-0 vào lưới Campuchia ảnh 3

Ngay ở phút thứ 5, tỷ số đã được mở cho ĐT nữ Việt Nam. Người lập công là Nguyễn Thị Vạn với pha bật cao đánh đầu cận thành cực kỳ chính xác. Trước đó toàn bộ hàng phòng ngự Campuchia đã bị đánh bại sau đường tạt bóng như đặt từ bên phía cánh phải.

Chủ nhà Việt Nam dội cơn mưa gôn 7-0 vào lưới Campuchia ảnh 4

Những phút tiếp theo của hiệp thi đấu thứ 1, ĐT nữ Việt Nam gần như đá nửa sân và liên tiếp tạo ra những cơ hội ngon ăn. Tuy nhiên sự vô duyên của các tiền đạo đã khiến 45 phút đầu tiên kết thúc mà chỉ có 1 bàn thắng duy nhất được ghi.

Chủ nhà Việt Nam dội cơn mưa gôn 7-0 vào lưới Campuchia ảnh 5

8 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, ĐT nữ Việt Nam có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 sau khi Phạm Hải Yến thực hiện quả penalty cực kỳ chính xác. Phút thứ 65, cách biệt đã là 3 bàn sau khi Tuyết Dung tạo ra siêu phẩm cầu vồng từ cú đá phạt trực tiếp.

Chủ nhà Việt Nam dội cơn mưa gôn 7-0 vào lưới Campuchia ảnh 6

Cách biệt này khiến cho Campuchia gần như buông xuôi ở những phút sau đó. 8 phút từ phút 77 đến phút 85, ĐT nữ Việt Nam có liên tiếp 4 bàn thắng nhờ công của Nguyễn Thị Vạn, Trần Thị Thu và Ngân Thị Vạn Sự và Dương Thị Vân để ấn định tỷ số 7-0.

Hủy diệt Campuchia, ĐT nữ Việt Nam hiên ngang tiến vào bán kết SEA Games 137236

Hủy diệt Campuchia với tỷ số 7-0, ĐT nữ Việt Nam hiên ngang tiến vào bán kết SEA Games 31 với ngôi nhất bảng A. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ chờ đợi đối thủ của mình là đội xếp thứ 2 tại bảng B.

Nguồn: https://thethao247.vn/sea-games/406-ket-qua-sea-games-31-nu-viet-nam-vs-nu-campuchia-14-05-2022-d256291.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X