Đòi hỏi mức lương không tưởng, De Gea đã tự đẩy mình ra khỏi Man United


David De Gea đang đòi hỏi Manchester United một mức lương đẳng cấp Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ở bản hợp đồng mới.

Hình ảnh có liên quanHợp đồng giữa David De Gea và Manchester United sẽ đáo hạn vào tháng 6/2020. Vì vậy, BLĐ M.U đang ráo riết lên kế hoạch đàm phán ký mới hợp đồng với thủ thành người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, hành trình đến buổi lễ ký kết hợp đồng mới vẫn còn rất gian nan.

Hình ảnh có liên quanĐược biết, M.U sẵn sàng tăng lương gần gấp đôi cho De Gea, từ mức 200.000 bảng/tuần hiện tại lên tới 350.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, thủ thành 28 tuổi người Tây Ban Nha còn muốn nhiều hơn thế. Cụ thể, mức lương mà De Gea muốn nhận là 500.000 bảng/tuần, một con số không tưởng.

Hình ảnh có liên quanĐề dễ hình dung, cầu thủ đang hưởng lương cao nhất tại Old Trafford là Alexis Sanchez với 315.000 bảng/tuần và đó đã là mức lương cực cao. Con số nửa triệu bảng mỗi tuần thì ngay cả Neymar, cầu thủ giữ kỷ lục chuyển nhượng thế giới cũng chưa thể vươn tới.

Kết quả hình ảnh cho De gea solNói cách khác, chỉ có 2 cầu thủ được trả mức lương trên 500.000 bảng/tuần trên thế giới. Đó là hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Tất nhiên, để đòi hỏi mức lương khủng khiếp như vậy, De Gea cũng rất hiểu giá trị của chính anh.

Kết quả hình ảnh cho De gea solThủ thành người Tây Ban Nha này là cái tên được Real Madrid theo đuổi suốt nhiều năm qua. Hơn nữa, De Gea luôn có những màn cứu thua ngoạn mục trong khung gỗ M.U.


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh