Đội hình tối ưu ĐT Anh chuẩn bị cho VCK World Cup 2022: Sterling vẫn đá chính, Trent mất suất vào tay James


Theo siêu máy tính của Betfair, Southgate nhiều khả năng sẽ xếp đội hình của ông ấy với sơ đồ 5-2-3 trên cùng là đội trưởng Harry Kane bên cạnh là Phil Foden và Raheem Sterling.

Siêu máy tính đưa ra dự đoán đội hình đội tuyển Anh sẽ ra quân trong trận mở màn World Cup
Dự kiến đội tuyển Anh sẽ chơi với sơ đồ đội hình 5-2-3

Bộ ba tiền đạo đã có những phối hợp ăn ý và giúp tuyển Anh về đích với ngôi vị Á quân Euro 2021, hỗ trợ cho ba tiền đạo là cặp tiền vệ Declan Rice và Mason Mount. Cặp đôi này sẽ ổn định tuyến giữa cũng như kiến tạo lối chơi cho toàn đội.

Siêu máy tính cũng cho rằng cặp đôi Reece James và Ben Chilwell của Chelsea sẽ xuất hiện ở vị trí hậu vệ cánh, mặc dù hiện tại cả hai không phải là lựa chọn số một của The Blues mùa này.

Siêu máy tính đưa ra dự đoán đội hình đội tuyển Anh sẽ ra quân trong trận mở màn World Cup
Ben Chilwell dự kiến sẽ được thường xuyên ra sân trong màu áo Tam sư

Đối với đội trưởng của Manchester United- Harry Maguire dự kiến sẽ phối hợp cùng với cặp John Stones và Kyle Walker của Manchester City và được bố trí chơi ở bên phải của hàng phòng ngự trung tâm.

Siêu máy tính đưa ra dự đoán đội hình đội tuyển Anh sẽ ra quân trong trận mở màn World Cup
Harry Maguire vẫn là cái tên được Southgate tin tưởng dù không còn được trọng dụng nhiều ở Manchester United

Về người gác đền, Southgate sẽ phải đau đầu lựa chọn giữ nhưng cái tên hiện đang có phong độ tốt như Dean Hendeson, Nick Pope… dù vậy siêu máy tính dự đoán Jordan Pickford ​​sẽ nằm trong đội hình xuất phát.

Thủ thành của Everton đã chơi tốt và cứu thua xuất sắc cho ĐT Anh nhiều lần trước đó, Tuy nhiên Pickford đang gặp chấn thương và sẽ vắng mặt các trận thuộc khuôn khổ National League, điều đó sẽ mang đến cho Southgate cơ hội hoàn hảo để đánh giá xem ai sẽ là số 2 của Pickford .


Bài viết liên quan

Xem thêm: World Cup

Bài viết được quan tâm

X