Đội hình có sức công phá mạnh nhất châu Âu: Bộ tứ hàng thủ ghi bàn chẳng thua gì tiền đạo


Trang Whoscored đã lập ra một đội hình gồm những cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở từng vị trí tại 5 giải hàng đầu châu Âu mùa này.

Đội hình có sức công phá 'khủng' nhất 5 giải hàng đầu châu Âu hiện nay

Trong đội hình này, Whoscored đã không tìm thấy một thủ môn nào có thể ghi bàn từ đầu mùa. Chính vì thế, họ đã để trống vị trí người gác đền.

Kết quả hình ảnh cho Matt Doherty

Ở vị trí hậu vệ phải là Matt Doherty của Wolves với 3 bàn. Bên cánh đối diện là Theo Hernandez, người ghi bàn nhiều nhất của Milan mùa này với 5 pha lập công. Bộ đôi trung vệ là Martin Hinteregger (Eintracht Frankfurt – 6 bàn) và Domenico Criscito (Genoa – 5 bàn).

Kết quả hình ảnh cho Wylan Cyprien

Trên hàng tiền vệ, Wylan Cyprien đã ghi được 7 bàn cho CLB Nice tại Ligue 1 trong khi đội trưởng Dani Parejo có 6 bàn tại La Liga.

Kết quả hình ảnh cho neymar

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới, Neymar, sẽ là người thi đấu ở vị trí số 10 trong đội hình này. 9 trong tổng số 13 bàn mà siêu sao người Brazil ghi được sau 14 trận tại Ligue 1 mùa này đến từ vị trí số 10.

Kết quả hình ảnh cho messi

Lionel Messi đã ghi được 14 bàn tại La Liga 2019/20 và 13 trong số này được ghi khi anh thi đấu ở vị trí tiền đạo lệch phải. Marcus Rashford của Man United cũng đã có 11 trong tổng số 14 bàn từ đầu mùa khi ra sân ở vai trò tiền đạo lệch trái.

Kết quả hình ảnh cho Ciro Immobile

Ở vị trí tiền đạo cắm, Ciro Immobile đánh bại tất cả các đối thủ khi ghi tới 25 bàn chỉ sau 23 trận tại Serie A mùa này.


Xem thêm: Tổng hợp