Đổi 5 C1 lấy World Cup như Messi và phản ứng của Ronaldo


Cristiano Ronaldo đã phản ứng như thế nào sau khi trải qua bài kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối với đề nghị đổi 5 Champions League lấy World Cup như Messi?

Morgan: 'Ronaldo xếp trên Messi' - VnExpress Thể thao

Ở tuổi 38 và 36, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đang tranh giành danh hiệu Vua phá lưới mọi thời đại. Tuy nhiên, có một điều mà siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn không đạt được, đó là chiếc cúp vô địch thế giới mà La Pulga đã nâng cao ở Qatar 2022, nơi anh cũng giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Ronaldo vẫn đang là thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha sau khi trải qua 5 kỳ World Cup, nhưng thành tích lớn nhất mà anh đạt được là lọt vào bán kết ở Đức 2006. Về phần mình, Messi đã thất bại ở giải đấu năm 2014 tại Brazil nhưng đã báo thù thành công cách đây gần một năm.

Dựa vào tình huống này, Ronaldo đã trải qua “thử thách” với chiếc máy phát hiện nói dối của một công ty tiền điện tử nổi tiếng. Ở đó, CR7 được hỏi rằng: “Bạn có đổi tất cả các huy chương vô địch Champions League của mình để lấy cúp World Cup không?”.

Điều đáng nhớ là Ronaldo đã tham gia chinh phục 5 chức vô địch Champions League, gồm 4 với Real Madrid và 1 với Man Utd, trong khi Messi giành 4 chức vô địch, tất cả đều với Barcelona.

Sau khi được hỏi, Ronaldo đã dành 8 giây để suy ngẫm, trong khi có thể nghe thấy tiếng tim đập trong video. Kết quả là anh trả lời một cách ngắn gọn: “Không”. Ngay lập tức, một người thực hiện thao tác với máy dò kiểm tra các giá trị và gật đầu đồng ý. Trên màn hình, bằng những dòng chữ lớn, họ thông báo rằng anh đã nói sự thật. “Đó là một trong những thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi ”, ngôi sao nhấn mạnh.

Ngoài việc đây là quảng cáo, liệu nó có thực sự phản ánh đúng suy nghĩ của CR7 hay chỉ là sự dàn dựng? Ai cũng biết, sự cạnh tranh giữa hai siêu sao này không bao giờ kết thúc. Bằng chứng gần nhất đến cách đây 1 tháng rưỡi khi Ronaldo chĩa mũi dùi vào MLS sau cuộc chiêu mộ Messi.

Ronaldo chạm đến cột mốc ghi bàn chưa từng có, bỏ xa Messi cùng hàng loạt  huyền thoại

“Ở châu Âu, tôi chắc chắn rằng mình sẽ không thi đấu nữa. Tôi muốn ở lại Ả Rập như tôi đã nói 6 tháng trước”, Ronaldo nói. Sau khi tranh luận rằng trình độ của các giải đấu ở Lục địa già – ngoại trừ Premier League – đã giảm xuống, họ hỏi liệu anh có muốn tham dự MLS cùng Leo không. “Không, bởi vì giải vô địch ở Ả Rập tốt hơn nhiều so với Mỹ”, CR7 trả lời một cách mạnh mẽ.

Nguồn: https://webthethao.vn/bong-da-quoc-te/doi-5-champions-league-lay-world-cup-nhu-messi-va-phan-ung-cua-ronaldo-rcwv3azIg.htm


Xem thêm: Saudi Pro League