Đoàn Văn Hậu mặc áo đấu Barca đón tiếp các đàn anh ở ĐTVN tới thăm sau khi chữa thấn thương


Mới đây, một số thành viên ĐT Việt Nam đã đến thăm hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau khi anh vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương sụn chêm tại TP.HCM.

U22 Việt Nam: HLV Park Hang Seo không cần Văn Hậu ở SEA Games 31?

Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh và một số thành viên khác của ĐT Việt Nam và một số bạn bè của Đoàn Văn Hậu mới đây đã đi thăm hậu vệ người Thái Bình sau khi anh vừa lên bàn mổ để phẫu thuật chấn thương sụn chêm.

Đoàn Văn Hậu là fan ruột của CLB Barcelona  hình ảnh

Cũng vì chấn thương này mà Văn Hậu đã không thể lên hội quân cùng ĐT Việt Nam trong đợt tập trung vào đầu tháng 12. Theo các bác sĩ, Văn Hậu vẫn cần ít nhất 3 tháng nghỉ ngơi và 1-2 tháng luyện tập trước khi trở lại sân cỏ. Như vậy, nếu nhanh vì Văn Hậu cũng chỉ có thể thi đấu trở lại sau 5 tháng tới.

Đoàn Văn Hậu chấn thương, dự kiến mất ít nhất 6 tuần điều trị | Bóng Đá và  Đời Sống

Theo tìm hiểu, đến lúc này Văn Hậu vẫn đang tập hồi phục tại CLB Hà Nội. Và sau khi biết được tình hình của hậu vệ này, những người đồng đội ở ĐTQG Việt Nam như Ngọc Hải, Xuân Trường, Văn Thanh, Hùng Dũng,… đã tổ chức đi thăm Văn Hậu.

Trong bức ảnh chụp kỷ niệm, có thể thấy được những gương mặt quen thuộc của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ quê Thái Bình đã xuất hiện với cái đầu gối phải được băng kín. Anh cũng ‘tiết lộ’ mình là ‘fan’ Barca khi mặc ‘nguyên cây’ trang phục thi đấu của đội bóng xứ Catalonia.

Tiết lộ bất ngờ về chấn thương của Văn Hậu | Thể thao | Báo điện tử Tiền  Phong

Chấn thương chính là nguyên nhân khiến Văn Hậu bỏ qua nhiều cơ hội thi đấu ở tại CLB Heerenveen cũng như khi về Hà Nội trong cả năm 2020. Hy vọng sau chấn thương lần này, anh sẽ cẩn thận hơn để tránh gặp phải tình trạng tương tự trong tương lai.

Văn Hậu tái phát chấn thương trước ngày lên tuyển - Ngôi sao

Nói về tình hình hiện tại của Văn Hậu, bác sĩ trực tiếp điều trị cho anh – ông Phạm Quốc Hùng cũng đã nhắc nhở Văn Hậu không được nôn nóng mà phải biết giữ gìn: “Văn Hậu bị dập sụn lồi cầu và rách nhẹ dây chằng chéo trước. Tuy nhiên mọi thứ đã ổn thỏa và cậu ấy sẽ có thể chơi bóng trở lại sau 3 tháng. Điều Văn Hậu cần lúc này là bình tĩnh, kiên nhẫn và từ từ theo giáo án của bác sĩ đưa ra”.

Vì sao Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương, có thể phải phẫu thuật? | Báo  Lạng Sơn

Nguồn: https://bongda24h.vn/hau-truong/doan-van-hau-la-fan-ruot-cua-clb-barcelona-188-271627.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tổng hợp

Bài viết được quan tâm

X