Đình Trọng bị đánh nguội, Duy Mạnh suýt “choảng” nhau với tiền đạo Yangon United


16h chiều 17/4, Hà Nội FC có chuyến làm khách trước Yangon United ở lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Cup 2019. Trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng tiểu xảo từ cầu thủ Yangon United.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang chơi một môn thể thao và ngoài trời

Phút 30, Duy Mạnh có pha tranh chấp trên không với tiền đạo Sekou Sylla của Yangon United. Sau va chạm, Sylla tiến tới lấy tay chạm vào mặt trung vệ của Hà Nội FC. Ngay lập tức, Duy Mạnh phản ứng gay gắt với hành động này. Thủ môn Văn Công sau đó phải lao ra đẩy tiền đạo của Yangon United đi chỗ khác nếu không sự việc sẽ rất khó lườnkg.

Trọng tài chính có mặt ở rất gần và chỉ dành lời nhắc nhở cho đôi bên. Trước đó, Sylla và Duy Mạnh liên tục đối đầu với nhau và có nhiều pha va chạm mạnh. Cả hai cũng có những tình huống lời qua tiếng lại trong trận lượt đi diễn ra ở Hà Nội.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Không chỉ Duy Mạnh, trung vệ Trần Đình Trọng cũng ă.n đ.òn từ tiền đạo này. Trong một pha đuổi bóng tranh chấp, Sylla có pha đ.ánh nguội với Đình Trọng. Tình huống đ.ấm vào mặt trung vệ của Hà Nội FC không qua mắt được trọng tài chính nhưng Sylla chỉ phải nhận một thẻ vàng.

Đây là trận đấu đầu tiên của Đình Trọng đá chính cho Hà Nội FC kể từ sau chấn thương. Anh cũng có một tình huống không theo kèm sát, để Sylla ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang chơi một môn thể thao và ngoài trời

Trận đấu khép lại với tỷ số 5-2 nghiêng về Hà Nội FC. Người lập công cho đội bóng thủ đô là Pape Omar (3 bàn) và Oseni (2 bàn). Hà Nội FC đã giành chiến thắng để nuôi cơ hội lọt vào vòng trong AFC Cup 2019.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Việt Nam