Bóng đen bán độ đang bao trùm nền bóng đá Ấn Độ thời gian qua. Mới nhất là tại giải Delhi Premier League với cuộc đối đầu của 2 đội bóng Ahbab FC vs Rangers FC. Đặc biệt CLB Ahbab FC đã có 2 bàn thua cực kỳ khó tin ở những phút cuối trận.

X

Khi tỉ số trên sân đang là 4-0 và trận đấu đã bước sang phút 86, các cầu thủ Ahbab FC kể cả thủ môn bỗng liên tục chuyền bóng lòng vòng trong vòng cấm địa của mình.

ahbab-fc-players-in-action-1708498718.jpg

Sau đó, một cầu thủ của họ tự sút tung lưới đội nhà giúp Rangers FC rút ngắn tỉ số xuống còn 1-4 ở phút 87.

Chỉ 2 phút sau, cầu thủ Ahbab FC lại có pha đốt lưới nhà còn đáng ngờ hơn. Trong pha bóng này, dù không hề bị áp lực nào từ phía đối thủ nhưng hậu vệ mặc áo số 23 của Ahbab FC vẫn nhắm về khung thành trống của đội nhà mà… sút.

Kết quả là bóng bay thẳng vào lưới và Rangers FC đã có bàn gỡ 2-4. Đây cũng là tỉ số chung cuộc của trận đấu.

VIDEO: Hai bàn thua khó tin của Ahbab FC

Hai pha đốt lưới nhà hết sức bất thường này đã được đăng tải trên mạng xã hội X và tạo nên cơn sốt với những lời chỉ trích dữ dội từ người hâm mộ. Rất nhiều người đã khẳng định trận đấu này đã bị dàn xếp tỉ số. Một cổ động viên viết: “Bán độ chắc luôn! Không có gì phải bàn cãi cho điều đó. Sự thật hết sức rõ ràng!”.

Ngay sau đó, Ahbab FC đã bị đình trì hoạt động và chủ tịch LĐBĐ Ấn Độ Kalyan Chaubey tuyên bố sẽ mở một cuộc điều tra kỹ lưỡng về trận đấu giữa 2 đội. Vụ việc hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả những người hâm mộ của khu vực châu Á và trên thế giới.

Share.