Trận hòa 3-3 với Galatasaray khiến nguy cơ MU bị loại ngay từ vòng bảng Champions League 2023/24 lại trở nên lớn hơn.
MU đối mặt nguy cơ bị loại từ vòng bảng Champions League

X

Man Utd's ECL hopes on the brink after crazy 3-3 draw | The Daily Advertiser | Wagga Wagga, NSW

MU gây thất vọng lớn khi để Galatasaray cầm hòa 3-3 tại lượt trận áp chót tại vòng bảng Champions League. Liên tục dẫn trước, song những sai lầm nơi hàng thủ, đặc biệt của thủ thành Onana khiến Quỷ Đỏ ôm hận.

Chỉ có được 1 điểm, thầy trò HLV Ten Hag đối mặt nguy cơ lớn bị loại. Ở trận đấu sau đó, Bayern Munich và Copenhagen hòa nhau 1-1.

Man Utd star Bruno Fernandes stopped from entering dressing room by drugs officials | Football | Sport | Express.co.uk

Như vậy, cục diện tại bảng A lúc này vẫn chưa ngã ngũ. Mới chỉ có Bayern Munich chắc suất đi tiếp với 13 điểm đã có. Copenhagen và Galatasaray cùng có được 5 điểm. Trong khi đó, MU xếp cuối bảng với 4 điểm.

Lúc này, Quỷ Đỏ đã không còn quyền tự quyết ở lượt đấu cuối cùng. Để có thể giành vé vào vòng Knock-out, MU sẽ phải đánh bại Bayern Munich, đồng thời hy vọng cặp đấu còn lại giữa Copenhagen và Galatasaray kết thúc với tỉ số hòa.

Group A after today's game : r/reddevils

Hiện tại, MU thua về chỉ số phụ với cả Copenhagen lẫn Galatasaray. Trong trường hợp xấu nhất, Quỷ Đỏ nếu không thắng Bayern Munich thì sẽ kết thúc vòng bảng ở vị trí cuối cùng và còn không giành nổi tấm vé xuống chơi tại Europa League.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-chau-au/dieu-kien-nao-de-mu-co-the-vuot-qua-vong-bang-champions-league-184-371866.html

Share.