De Ligt không đi du đấu cùng Ajax, đếm ngược ngày được sát cánh cùng Ronaldo


Matthijs de Ligt đã không có tên trong danh sách tham dự tour du đấu Hè của Ajax và điều này là lời khẳng định không thể rõ ràng hơn về tương lai của anh.
Kết quả hình ảnh cho De LigtNgay từ trước khi TTCN mùa Hè mở cửa, giới chuyên môn đều đồng ý với nhau Ajax khó lòng giữ chân được trung vệ đội trưởng của mình. Lần lượt từ Barcelona, PSG và giờ là Juventus đều bày tỏ tham vọng chiêu mộ De Ligt.

Kết quả hình ảnh cho De LigtĐến lúc này, khả năng ra đi đã là 99%. Thông qua trang chủ Twitter, đội bóng Hà Lan thông báo De Ligt sẽ không có tên trong danh sách 28 cầu thủ tham dự chuyến du đấu mùa Hè này. Đồng thời, Ajax cũng đặt De Ligt trong trạng thái “chờ đợi một vụ chuyển nhượng”.

Nên nhớ, De Ligt vừa tham gia buổi tập hôm thứ Sáu cùng các đồng đội ở Ajax và không hề gặp vấn đề gì về thể lực. Việc vắng mặt trong chuyến bay tới Áo chỉ là bước đầu của quá trình đến Juventus.

Kết quả hình ảnh cho De LigtTheo truyền thông Italia, De Ligt đã đồng ý những điều khoản cá nhân theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Juventus.

Kết quả hình ảnh cho de ligt juventus Hiện giờ, tất cả chỉ còn đợi Lão bà chốt được giá chuyển nhượng với Ajax, được cho là khoảng 70 triệu euro.

Hình ảnh có liên quan


Xem thêm: Chuyển Nhượng