Đâu chỉ Man City B mới có thể đua vô địch, sức mạnh của Man Utd B cũng cực kỳ đáng gờm


Có lẽ không thể sánh được với Manchester City, nhưng Manchester United cũng có một đội B rất đang quan tâm.

Thủ thành: Nếu đến một đội bóng khác, chắc chắn Sergio Romero sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để giành lấy một suất bắt chính trong khung gỗ. Đáng tiếc tại Man Utd, De Gea vẫn luôn nhận được nhiều sự tin tưởng hơn.

Kết quả hình ảnh cho RomeroHậu vệ: Nếu không gặp nhiều chấn thư.ơng, có lẽ Eric Bailly và cả Chris Smalling đều đã có thể trở thành những trung vệ hàng đầu tại Anh. Nhưng nếu chỉ đá vào một vài thời điểm, cặp đôi này vẫn có thể đảm bảo tốt sự chắc chắn trước khung thành của Quỷ Đỏ. Ở hành lang 2 cánh sẽ là một sự kết hợp giữa kinh nghiệm đến từ Young và sự trẻ trung của Dalot.

Kết quả hình ảnh cho Eric BaillyTiền vệ: Matic có thể không còn quá nhanh nhẹn, nhưng kinh nghiệm của tiền vệ 31 tuổi này vẫn là điều mà Man Utd rất cần trong những trận đấu căng thẳng. Fred đã không thể hiện được nhiều trong mùa giải đầu tiên có mặt tại Old Trafford, nhưng tài năng của ngôi sao người Brazil là điều mà Man Utd sẽ không muốn phí phạm. Ở vai trò hỗ trợ tấn .công, sự sáng tạo của Mata có lẽ không thể bỏ qua.

Kết quả hình ảnh cho nemanja maticTiền đạo: Ngay trong trận đấu ra mắt, James đã có được ngay một bàn thắng. Chắc chắn trong tương lai, cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales sẽ còn được sử dụng rất nhiều. Trong khi đó với Sanchez, trong lúc hàng công Quỷ Đỏ bế tắc, anh vẫn luôn là một sự lựa chọn rất đáng để thử. Cuối cùng là Greenwood, một ngôi sao trẻ đang tiến bộ qua từng ngày.
Đội hình B của Man Utd

Kết quả hình ảnh cho Romero Thủ thành Sergio Romero.
Kết quả hình ảnh cho Ashley young Hậu vệ trái Ashley Young.
Kết quả hình ảnh cho Eric Bailly. Trung vệ Eric Bailly.
Kết quả hình ảnh cho Chris SmallingTrung vệ Chris Smalling.
Kết quả hình ảnh cho Diogo Dalot Hậu vệ phải Diogo Dalot.
Kết quả hình ảnh cho Fred Tiền vệ trung tâm Fred.
Kết quả hình ảnh cho Matić Tiền vệ trung tâm Nemanja Matić.
Kết quả hình ảnh cho Juan Mata Hộ công Juan Mata.
Kết quả hình ảnh cho Daniel James Tiền đạo trái Daniel James
Kết quả hình ảnh cho Alexis Sánchez Tiền đạo phải Alexis Sánchez.
Kết quả hình ảnh cho Mason Greenwood Trung phong Mason Greenwood


Like it? Share with your friends!

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh