Dani Alves đã bị bắt giữ ở Catalunya vì tình nghi tấn công tình dục. Hậu vệ 39 tuổi này bị tạm giữ sau khi phải nhận một cáo buộc chống lại mình vào ngày 30/12/2022.

X

Brazil international Dani Alves is arrested and quizzed by Spanish cops |  Daily Mail OnlineDani Alves bị bắt vì tình nghi tấn công tình dục
Tòa án tối cao của Catalunya xác nhận đang mở thủ tục tố tụng “đối với cáo buộc tội phạm tấn công tình dục do đơn kiện của một phụ nữ về các sự kiện xảy ra tại một hộp đêm ở Barcelona hồi tháng trước”. Một người phụ nữ cũng khẳng định trên truyền thông Tây Ban Nha chỉ 2 ngày sau cáo buộc trên rằng cô bị Dani Alves thọc tay vào trong đồ lót mà không được sự đồng ý ở hộp đêm Sutton vào cuối tháng 12.

Brazil international Dani Alves is arrested and quizzed by Spanish cops |  Daily Mail Online

Alves đã đến đồn cảnh sát Mossos d’Esquadra de Les Corts ở Barcelona vào 10 giờ sáng thứ Sáu theo giờ địa phương để làm chứng chống lại cáo buộc. Anh bị bắt giữ tại cơ quan này.

Ngôi sao người Brazil sẽ được đưa tới tòa án thành phố Barcelona là Ciutat de la Justicia, nơi mà anh sẽ tham dự một phiên tòa và một thẩm phán sẽ ra phán quyết về tình trạng tạm thời của Alves khi vụ việc được điều tra.

Brazilian soccer player Dani Alves arrested in Spain after being accused of  sexual abuse - The Boston Globe

Dani Alves đã phủ nhận cáo buộc chống lại mình. Nó đến sau khi cầu thủ này ghé thăm một hộp đêm ở Barcelona.

“Đúng, tôi có ở địa điểm đó, để bản thân tận hưởng. Và những người biết tôi đều biết rằng tôi thích nhảy. Tôi có nhảy nhót và tận hưởng bản thân và không hề xâm phạm không gian của người khác”, Alves nói hồi đầu tháng này.

Dani Alves facing legal problem in Spain following abuse accusation :: Live  Soccer TV

“Tôi không biết người phụ nữ đó là ai. Bạn vào một phòng tắm và bạn không cần phải hỏi ai ở đó. Tôi chưa bao giờ xâm phạm không gian của bất kỳ ai. Làm thế nào mà tôi làm được điều đó với một người phụ nữ hay một cô gái? Không, vì Chúa”.

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-chau-au/dani-alves-bi-bat-vi-tinh-nghi-tan-cong-tinh-duc-184-342641.html

Share.