Dàn WAGs CLB Bình Định hot bậc nhất V.League, nổi bật góc sân ở Quy Nhơn


Bạn gái, vợ của các cầu thủ đã có mặt tại sân Quy Nhơn trong ngày CLB Bình Định nhận huy chương đồng V.League 2022.

clb binh dinh anh 1Chiều 19/11, diễn ra vòng đấu cuối cùng của V.League 2022. Trên khán đài sân Quy Nhơn, Mai Hà Trang (trái), vợ Hà Đức Chinh và Huyền Trang, bạn gái lâu năm của Trần Đình Trọng, vui vẻ tạo dáng cùng nhau.

clb binh dinh anh 2Ở một góc khán đài khác, người mẫu Kỳ Hân, vợ Mạc Hồng Quân, nổi bật với ngoại hình rạng rỡ và mái tóc nhuộm.

clb binh dinh anh 3Trong khi đó, Yến Xuân theo dõi trận đấu cùng thủ thành Đặng Văn Lâm. Ở cuộc đối đầu CLB TP.HCM, Văn Lâm không được đăng ký thi đấu. Người bắt chính là Trần Đình Minh Hoàng.

clb binh dinh anh 4Sau trận đấu, Yến Xuân chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn trai. Bên cạnh Văn Lâm là em trai ruột Đặng Văn Mạnh cùng bạn gái tên Tanya.

clb binh dinh anh 5Yến Xuân cũng trò chuyện cùng Hiếu Phạm, vợ hậu vệ Hồ Tấn Tài. Hai nàng WAGs này thường xuyên có mặt ở sân Quy Nhơn để theo dõi CLB Bình Định thi đấu.

clb binh dinh anh 6Hồ Tấn Tài hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Anh và Hiếu Phạm có cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh, tên thân mật là Tiger.

clb binh dinh anh 7

Ở một góc khác, trung vệ Adriano Schmidt tinh nghịch trong lúc Đức Chinh chụp ảnh cùng vợ.

clb binh dinh anh 8Hà Trang, vợ Đức Chinh, tạo dáng cùng các “hậu phương” khác của dàn cầu thủ CLB Bình Định.

clb binh dinh anh 9CLB Bình Định hoàn thành mục tiêu top 3 như đã đề ra. Dự kiến, họ sẽ có thêm một số bản hợp đồng chất lượng để có thể đổi màu huy chương ở V.League 2023.

clb binh dinh anh 10

\Nguồn: https://zingnews.vn/dan-wags-clb-binh-dinh-noi-bat-o-san-quy-nhon-post1376892.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X