Nhiều cầu thủ, bạn bè và người thân dành thời gian dự lễ cưới của cặp đôi Nguyễn Quang Hải – Chu Thanh Huyền vào tối 6/4.

X

Đám cưới Quang Hải: Cô dâu - chú rể bất ngờ thông báo có em bé - 1

Trong dàn khách mời tham dự, vợ chồng Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My và vợ chồng Joyce Phạm – Tâm Nguyễn có mặt từ sớm. Đồng đội thân thiết với Quang Hải là Hà Đức Chinh cũng xuất hiện.

Đám cưới Quang Hải: Cô dâu - chú rể bất ngờ thông báo có em bé - 2

Tiệc cưới tối nay của Quang Hải sẽ không có sự góp mặt của hai vị huấn luyện viên là ông Park Hang Seo và ông Philippe Troussier. Trước đó, ông Park Hang Seo đã đến chúc phúc cho Quang Hải tại hôn lễ ở quê nhà Đông Anh, Hà Nội. Ông thu hút sự chú ý khi nắm tay tình cảm và dặn dò cậu học trò cũ.

Quang Hai anh 1

Dàn sao bóng đá xuất hiện trong tiệc cưới của Quang Hải được tổ chức ở một khách sạn 5 sao, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Quang Hai anh 2

Theo ghi nhận của phóng viên Tri thức – Znews, vợ chồng trung vệ Nguyễn Thành Chung dẫn đầu dàn khách quý của Quang Hải.

Quang Hai anh 3

Theo sau Thành Chung là hai cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Định, tiền đạo Nguyễn Đức Chinh và trung vệ Adriano Schmidt. Phong cách ăn mặc của cả hai có sự khác biệt rõ rệt. Đức Chinh đơn giản, còn Schmidt lịch lãm.

Quang Hai anh 4

Trung vệ Nguyễn Thanh Bình và hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có mặt để dự ngày vui của người đồng đội thân thiết trên tuyển. Đám cưới của cựu hậu vệ HAGL được cho là sẽ diễn ra trong tháng 4 này.

Quang Hai anh 5

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tới sớm. Cầu thủ đang chơi cho CLB Nam Định trò chuyện vói mọi người, trong lúc chờ đợi Nguyễn Tuấn Anh và Vũ Văn Thanh.

Quang Hai anh 6

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh diện trang phục đơn giản với áo thun sẫm màu cùng quần jeans đen.

Quang Hai anh 7

Hôm 28/3, Đoàn Văn Hậu xuất hiện trong tiệc cưới của Quang Hải tại Đông Anh, Hà Nội. Hôm nay, anh tiếp tục có mặt để chung vui với tiền vệ đàn anh.

Quang Hai anh 8

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh dẫn theo vợ và con trai tới đám cưới của Quang Hải.

Quang Hai anh 9

Ở tiệc cưới tổ chức lần hai này, Quang Hải giới hạn lượng khách mời ở mức 500 người. Đây đều là bạn bè đặc biệt thân thiết của cô dâu và chú rể. Chủ tiệc đón khách từ 17h30 trước khi bắt đầu lễ cưới vào 18h.

Quang Hai anh 10

Trang phục gọn gàng, đơn giản của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và trung vệ Quế Ngọc Hải khi đến buổi tiệc.

Quang Hai anh 11

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh diện áo sơ mi nổi bật. Anh từng có nhiều năm sát cánh cùng Quang Hải trong màu áo ĐTQG.

qh 3 2 1712403326137

Thủ môn Đặng Văn Lâm tình tứ nắm tay bạn gái Yến Xuân tới chúc mừng Quang Hải. Đi ngay phía trước Văn Lâm là thủ môn Nguyễn Filip và cầu thủ Mạc Hồng Quân.

qh 3 1 1712403326087

Nguyễn Hoàng Đức diện trang phục khá đơn giản, nhanh chóng tiến vào bên trong.

Đám cưới Quang Hải: Cô dâu - chú rể bất ngờ thông báo có em bé - 14

Các cầu thủ Adriano Schmidt, Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng… cùng chụp hình với cô dâu – chú rể trước giờ tiệc cưới bắt đầu.

Quang Hai anh 12

Anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng vui vẻ ôn lại kỷ niệm Thường Châu với cựu bác sĩ U23 Việt Nam Nguyễn Trọng Thủy.

Nguồn: https://znews.vn/dan-sao-den-du-le-cuoi-quang-hai-post1468853.html

Share.