Dám coi thường lệnh triệu tập của CLB, Neymar bị PSG giáng án phạt cực nặng để răn đe


Theo Marca, PSG đã quyết định cắt khoản thưởng 375 nghìn euro (gần 10 tỷ đồng) tháng này của Neymar. Đây là hình phạt PSG đưa ra để cảnh cáo Neymar vì ngôi sao Brazil thiếu tôn trọng lãnh đạo đội bóng.

Kết quả hình ảnh cho neymar

Cụ thể, Neymar đã nhận được lệnh của ban lãnh đạo PSG phải trở lại Paris tập trung và luyện tập vào đầu tuần này để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Kết quả hình ảnh cho neymar

Thế nhưng, chân sút 27 tuổi đã phớt lờ lệnh triệu hồi của PSG. Điều đáng nói, Neymar đã không thông báo lý do vắng mặt và cũng không hề xin phép lãnh đạo đội bóng nước Pháp.

Kết quả hình ảnh cho neymar

Mức phạt nói trên quá nhỏ so với khoản lương 34 triệu euro Neymar bỏ túi mỗi năm ở PSG. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa ngôi sao Brazil và đội bóng chủ quan đang rất căng thẳng.

Neymar bị phạt vì coi thường lãnh đạo PSG

Cách đây 2 ngày, Giám đốc thể thao Leonardo tuyên bố rằng PSG sẵn sàng bán Neymar nếu nhận được một đề nghị hợp lý. Ông Leonardo bóng gió cho hay, PSG không cần những cầu thủ không muốn gắn bó với đội bóng như Neymar.

Kết quả hình ảnh cho neymar

Neymar đã bình phục hoàn toàn chấn thương gặp phải trước Copa America 2019 và đang đi du lịch. Trước đó, tuyển thủ Brazil đã gặp Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi và nói thẳng rằng muốn ra đi ngay hè này. Neymar đang gây rối để buộc PSG sớm bán anh.

Kết quả hình ảnh cho neymar

Neymar muốn trở lại Barcelona tuy nhiên đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn về tài chính. Để gom hơn 222 triệu euro mua Neymar như yêu cầu của PSG, Barcelona sẽ phải bán Dembele hoặc Coutinho và Rakitic…

Kết quả hình ảnh cho neymar


Xem thêm: Pháp