Đã rõ lý do Công Phượng, Quang Hải, Văn Hậu không được đăng ký ở trận gặp Singapore?


HLV Park Hang Seo lý giải quyết định không đăng ký Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu, Ngọc Hải… ở trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Singapore 4-0 tối 21/9.

Vì sao Công Phượng, Quang Hải không được đăng ký ở trận gặp Singapore?

HLV Park Hang Seo đã cất những ngôi sao nổi bật nhất của ĐT Việt Nam trên khán đài ở trận thắng ĐT Singapore 4-0. Công Phượng, Quang Hải, Ngọc Hải, Văn Hậu hay Thành Chung đều không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Vì sao Công Phượng, Quang Hải không được đăng ký ở trận gặp Singapore? - Ảnh 2.

Lý giải về quyết định của mình, HLV Park Hang Seo cho biết ông chia ĐT Việt Nam thành 2 nhóm để sử dụng trước ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ nhằm đánh giá năng lực của các cầu thủ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng định, đây là lúc các cầu thủ cần phải cạnh tranh để chiếm được suất tham dự AFF Cup 2022.

vo cau thu viet anh 5

“Tôi cho rằng cách gọi đó là nhóm cầu thủ chủ chốt không thực sự phù hợp. Vì đây là lúc chúng ta bước vào một thời kỳ mới. Một thời kỳ cạnh tranh vị trí để chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Hùng Dũng nhận tin buồn trước trận gặp Singapore - Bóng đá Việt Nam

Riêng trường hợp Đỗ Hùng Dũng có người nhà vừa mất và phải về chịu tang, chúng tôi đã chia buồn với cậu ấy. Còn lại tôi chia toàn đội thành 2 nhóm để tiện đánh giá tổng thể. Trận gặp ĐT Ấn Độ, tôi sẽ sử dụng các cầu thủ vắng mặt hôm nay” – HLV Park Hang Seo cho hay.

Việt Nam 4-0 Ấn Độ. HLV Park Hang Seo hài lòng với cầu thủ trẻ | TTVH Online

Thầy Park cũng tỏ ra hài lòng khi các cầu thủ trẻ lần đầu lên ĐT Việt Nam như Mạnh Dũng, Tuấn Tài, Văn Khang, Đình Duy hay Duy Cương đã thể hiện được tâm thế và tinh thần tốt trong cuộc đọ sức với ĐT Singapore.
Đáng chú ý, ĐT Singapore sẽ nằm cùng bảng với ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022. Theo nhận định của HLV Park Hang Seo, cả 2 đội đều chưa bung hết sức trong trận đấu tối 21/9 và sẽ thay đổi nhiều khi bước vào AFF Cup 2022.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam đánh bại đội tuyển Singapore 4 - 0

“Đây là trận đấu giao hữu mang tính chất đánh giá. Cả 2 đội khi tham dự AFF Cup đều sẽ thay đổi. Với tư cách là HLV, chúng tôi không muốn lộ bài và không muốn thể hiện hết tất cả những gì mình có.

HLV Park tiết lộ lý do không đăng ký Công Phượng, Quang Hải - Bóng đá Việt  Nam - ZINGNEWS.VN

Bên phía ĐT Singapore, họ cũng có một số trụ cột vắng mặt hoặc vào sân từ ghế dự bị. Về phần mình, chúng tôi có đội ngũ phân tích và sẽ đánh giá đối thủ để ứng phó với họ trong mọi tình huống” – HLV Park Hang Seo nói.

Kết quả Việt Nam vs Singapore: Chiến thắng đơn giản

Sau chiến thắng 4-0 trước ĐT Singapore, ĐT Việt Nam sẽ có 5 ngày nghỉ rồi chạm trán ĐT Ấn Độ vào lúc 19h00 ngày 27/9 trên sân Thống Nhất./.

Nguồn: https://kenh14.vn/vi-sao-cong-phuong-quang-hai-khong-duoc-dang-ky-o-tran-gap-singapore-20220922070235702.chn


Xem thêm: Việt Nam