Tiền vệ Jude Bellingham đã nằm trong diện bị kiểm tra chất cấm do UEFA thực hiện sau mỗi trận đấu tại Champions League.

X

Sau trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng UEFA Champions League giữa Braga và Real Madrid, tiền vệ Jude Bellingham đã mất hơn 2 tiếng để cho các công tác kiểm soát doping do UEFA thực hiện. Đây là thủ tục bắt buộc sau mỗi trận đấu tại C1 và tiền vệ người Anh nằm trong số đó, ngoài ra thủ thành Kepa Arrizabalaga cũng góp mặt.

dope-1698209887.jpg

Sau 2 tiếng, Bellingham rời sân với dấu hiệu mệt mỏi rõ ràng nhưng vẫn tươi cười và nán lại chụp ảnh cùng với các cổ động viên. HLV Carlo Ancelotti cũng đã có những phát biểu về tình trạng của tiền vệ sinh năm 2003:

“Cậu ấy hơi nhức cơ nhưng không có gì đặc biệt, chỉ là Jude hơi mệt sau cuộc kiểm tra doping vừa qua mà thôi.”

bel-1698209667.jpg

Với việc phải ở lại để kiểm tra mẫu thử, Bellingham và Kepa đã trở về đại bản doanh của đội bóng muộn hơn so với những đồng đội còn lại. Với lẽ đó, cả đội sẽ chỉ có thể trở về thủ đô Madrid vào ngày hôm sau mà thôi.

Ở trận đấu vừa qua, Real Madrid đã có chiến thắng quan trọng 2-1 trước Braga. Jude Bellingham tiếp tục cho thấy cái duyên ghi bàn của mình trong màu áo Los Blancos, đồng thời đánh dấu bàn thắng thứ 11 ở mùa giải năm nay. Với một phong độ và sức thi đấu bền bỉ như vậy, không bất ngờ khi cầu thủ sinh năm 2003 được chỉ định trong diện kiểm tra doping, trước đó 1 tháng Bellingham cũng đã phải kiểm tra một lần sau trận derby Madrid.

Bellingham sẵn sàng cho “Siêu kinh điển” | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Real Madrid sau trận đấu này sẽ trở về La Liga để bước vào màn thư hùng siêu kinh điển với đại kình địch Barcelona. Jude Bellingham với phong độ cao được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng ở trận đấu này.

Nguồn: https://thethao247.vn/457-thi-dau-len-dong-vua-pha-luoi-real-madrid-bi-goi-di-thu-chat-cam-d302315.html

Share.